menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Thanh Khê - Ra quân dọn vệ sinh phòng chống dịch CoVid-19
Đăng ngày 02-03-2020 07:11

Chiều ngày 28/02/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh cơ quan phòng chống dịch CoVid-19, giữ gìn vệ sinh môi trường làm việc cũng như cảnh quan đô thị trên tuyến đường Trần Xuân Lê và Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Với mục đích phòng chống dịch CoVid-19 và bảo vệ môi trường, xây dựng không gian làm việc xanh - sạch - đẹp, chiều ngày 28/02/2019, cùng với sự tham gia nhiệt tình của Lãnh đạo Viện, Chi đoàn cơ quan đã hăng hái ra quân dọn vệ sinh môi trường, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ các phòng làm việc, khuôn viên cơ quan cũng như khu vực xung quanh, vỉa hè phía trước cơ quan và chăm sóc cây cảnh khuôn viên cơ quan.

Đoàn viên thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh cơ quan

Để phòng chống Dịch Covid-19, các Đoàn viên trong Chi đoàn đã gương mẫu trong việc bảo vệ vệ sinh cá nhân, đồng thời kêu gọi các thành viên trong cơ quan thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo môi trường làm việc lành mạnh và sạch sẽ.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, phát huy vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên, góp phần phòng chống dịch CoVid-19 và tạo mỹ quan, không gian làm việc xanh - sạch - đẹp, đồng thời tăng cường tinh thần xây dựng, đoàn kết của cán bộ nhân viên trong cơ quan.

 Ngọc Quyên – VKSND quận Thanh Khê