menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Hải Châu - Họp khẩn chỉ đạo phòng chống Virus COVID-19
Đăng ngày 09-03-2020 07:57

Sáng ngày 09/3/2020, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của VKSND TP Đà Nẵng, VKSND quận Hải Châu đã tiến hành họp khẩn để chỉ đạo, bàn bạc kế hoạch phòng ngừa, ứng phó với dịch bệnh.

Với địa bàn là quận trung tâm, nằm ngay gần nơi phát hiện dịch bệnh và các tuyến đường chính, có lượng người và phương tiện qua lại đông, nguy cơ lây lan cao; Vì vậy, sau khi có chỉ đạo của VKSND TP Đà Nẵng, đơn vị đã tổ chức cuộc họp khẩn trong sáng nay để triển khai kịp thời công tác phòng ngừa dịch bệnh, nhằm đảm bảo sức khỏe, tránh gây tâm lý hoang mang.

Lãnh đạo VKSND quận Hải Châu yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị đề cao cảnh giác, không lơ là, chủ quan, thực hiện nghiêm các giải pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định tại đơn vị và địa phương nơi mình sinh sống. VKSND quận Hải Châu sẽ tập trung hơn trong công tác vệ sinh, cố gắng tìm kiếm và trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế cho cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan để phục vụ công tác phòng ngừa dịch bệnh cũng như đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất trong đơn vị.

Toàn cảnh cuộc họp

Nguyên Hạnh – VKSND quận Hải Châu