menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Hải Châu - Cháy salon tóc và dãy trọ 4 tầng
Đăng ngày 14-03-2020 15:41

Rạng sáng ngày 11/3/2020, tại căn nhà số 224 Lê Thanh Nghị, tổ 53, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng của anh Trần Hoài Nam (Sinh năm 1974) xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an thành phố Đà Nẵng đã điều xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Các chiến sĩ dùng mặt nạ chống độc phá cửa chính, phun nước xối xả vào khu vực phát hỏa. Đám cháy được dập tắt sau đó.

Sau khi nhận được tin báo vụ cháy VKSND quận Hải Châu đã cử Kiểm sát viên tham gia kiểm sát khám nghiệm hiện trường, phối hợp với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, căn nhà bị cháy tại 224 đường Lê Thanh Nghị, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng tầng trệt cho thuê làm salon tóc, nhà để xe, còn các tầng trên cho sinh viên thuê trọ. Lúc đám cháy xảy ra đang có 06 người bên trong nhưng đã phát hiện và di tản kịp thời. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người song đã thiêu rụi 14 xe máy, các thiết bị trong salon tóc và nhiều vật dụng khác,ứớc tính thiệt hại khoảng một 170.000.000 đồng.

Một số hình ảnh của vụ cháy:

Thùy Dương – VKSND quận Hải Châu