menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Hòa Vang - “Chia sẻ khó khăn cùng người dân”
Đăng ngày 31-08-2020 03:55

Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 30 xuất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình hộ nghèo, gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Trao quà cho bà con gặp khó khăn

Tại buổi lễ trao quà hỗ trợ, đồng chí Phạm Văn Sơn, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang cho biết: Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau”, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang đã vận động các mạnh thường quân được tổng số tiền 15.000.000 đồng mua thực phẩm thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày để hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn. Đây cũng là dịp để giáo dục đối với công chức, người lao động trong đơn vị có ý thức giúp đỡ người nghèo, không vô cảm, thờ ơ trước nỗi khổ của người khác, có tinh thần “Tương thân tương ái” và chia sẻ niềm yêu thương “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”.

Đại diện Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Phú thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương và các hộ gia đình được hỗ trợ trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của cán bộ cơ quan Viện kiểm sát huyện Hòa Vang, các nhà mạnh thường quân đã hỗ trợ người dân xã Hòa Phú đang gặp khó khăn bởi đại dịch Covid-19. Món quà có ý nghĩa lớn “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, hành động đã mang lại sự lan tỏa yêu thương, góp phần cùng cộng đồng chung tay vượt qua những khó khăn trong thời gian dịch COVID-19, động viên các gia đình vượt khó vươn lên.

Tấn Quý – VKSND huyện Hòa Vang