menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Ngũ Hành Sơn – Cùng nhau chia sẻ, lan tỏa yêu thương
Đăng ngày 31-08-2020 03:53

Với tinh thần cùng chia sẻ để còn mãi sự yêu thương, Viện Kiểm sát nhân dân quận Ngũ Hành Sơn và các nhà tài trợ đã phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã hội quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, UBND Phường Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng trao tặng 50 suất quà đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Chiều ngày 26/8/2020, được sự hỗ trợ đồng hành của nhà tài trợ Qũy Đà Nẵng tình người, Viện kiểm sát nhân dân quận Ngũ Hành Sơn đã chuyển 50 suất quà là những nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hằng ngày cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn phường Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, mỗi suất quà gồm: Gạo, mỳ tôm, đường, cá hộp, trứng, dầu ăn, nước mắm, khẩu trang y tế.

Ông Huỳnh Bá Qúy – Phó Chủ tịch UBND Phường Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng đã cảm ơn sự hỗ trợ, chung tay của Viện Kiểm sát nhân dân quận và các nhà tài trợ đã đến và chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân địa phương chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19.

Đại diện Lãnh đạo VKSND quận, Phòng LĐTB & XH quận và UBND phường

Hi vọng món quà tuy nhỏ, nhưng cũng chia sẻ được phần nào những khó khăn, vất vả trong cuộc sống hằng ngày của bà con nơi đây.

Đại diện Lãnh đạo VKSND quận và các nhà tài trợ trao quà cho người dân

Ngô Thị Trường Giang – VKSND quận Ngũ Hành Sơn