menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng gặp mặt ngày làm việc đầu năm Canh Tý 2020
Đăng ngày 30-01-2020 03:46

Sáng ngày 30/01/2020 (Mùng 6 Tết) tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Đà Nẵng, toàn thể công chức và người lao động đang công tác tại VKSND thành phố Đà Nẵng cùng Lãnh đạo các VKSND các quận, huyện, có mặt tại Hội trường để tham dự buổi gặp mặt đầu năm âm lịch nhân dịp Tết Canh Tý – 2020

Thay mặt tập thể Lãnh đạo VKSND thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Bung - Phó Viện trưởng, phụ trách VKSND thành phố Đà Nẵng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể công chức và người lao động của VKS hai cấp thành phố cùng gia đình. Đồng thời cũng khẳng định, những kết quả đạt được của VKS hai cấp thành phố trong năm 2019 là sự đóng góp quan trọng của tất cả công chức và người lao động nên Lãnh đạo VKSND thành phố Đà Nẵng mong tất cả công chức và người lao động của VKS hai cấp thành phố có nỗ lực nhiều hơn nữa trong năm Canh Tý – 2020.

Ông Nguyễn Văn Bung, Phó Viện trưởng phụ trách VKSND thành phố Đà Nẵng chủ trì buổi gặp gặp đầu năm Canh Tý

Là một phần không thể thiếu tại buổi gặp mặt đầu năm, Tập thể Lãnh đạo VKSND thành phố Đà Nẵng đã tận tay trao quà lì xì năm mới cho toàn thể công chức và người lao động đang công tác tại VKSND thành phố Đà Nẵng cùng Lãnh đạo các VKSND các quận, huyện. Hoạt động này phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và thay lời chúc mừng tuổi mới, lời chúc phúc đến tất cả mọi người. Trao nhau quà lì xì, mọi người cùng thưởng thức bánh, mức, hặt dưa và gặp gỡ, giao lưu đầu xuân.

Công chức và người lao động VKSND thành phố Đà Nẵng tại Buổi gặp mặt đầu năm Canh Tý

Sau khi buổi gặp mặt với toàn thể toàn thể cán bộ công chức, người lao động đang công tác tại VKSND thành phố Đà Nẵng, cũng tại Hội trường của VKSND thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Bung - Phó Viện trưởng, phụ trách VKSND thành phố Đà Nẵng đã chủ trì buổi họp giao ban đầu năm mới âm lịch với tất cả các cán bộ chủ chốt từ cấp phó của các đơn vị thuộc VKSND thành phố và các VKSND quận, huyện cùng Kiểm sát viên Trung cấp và đại diện các đoàn thể của cơ quan.

Lãnh đạo các đơn vị hai cấp cùng Kiểm sát viên Trung cấp tại buổi gặp mặt đầu năm Canh Tý

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Bung đã khẳng định: Hôm nay là ngày làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán và là ngày làm việc đầu năm mới âm lịch, VKS hai cấp sẽ không có chúc tụng, không du xuân mà bắt đầu năm mới với châm: “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Thực chất, hiệu quả” theo Chỉ thị số: 01/CT-VKSTC ngày 17/12/2019 của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2020 và phải thực hiện có hiệu quả Kế hoạch công tác năm 2020 đã đề ra. Trước đó, vào ngày các ngày Tết Canh Tý – 2020, Tập thể Lãnh đạo VKSND thành phố đã đến từng VKSND quận, huyện để thăm hỏi và kiểm tra tình hình trực nghiệp vụ trong dịp Tết Nguyên Đán.

Lãnh đạo Viện trao quà lì xì nhân dịp Tết cổ truyền tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt làm việc của ngày đầu năm âm lịch diễn ra ngắn gọn nhưng nghiêm túc và luôn đặt các nhiệm vụ công tác nghiệp vụ lên trên hết. Chúc mừng năm mới, chúc cho mọi nhiệm vụ của VKS hai cấp thành phố năm 2020 sẽ hoàn thành vượt kế hoạch.

Tường Tâm - VP