menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng gặp mặt công chức trước khi nghỉ hưu
Đăng ngày 06-02-2020 02:23

Sáng ngày 03/02/2020, tại Hội trường trụ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã diễn ra buổi họp mặt ấm áp, thân mật chia tay ông Ngô Phú Quảng - Kiểm sát viên trung cấp, Ủy viên Ủy Ban kiểm sát, Trưởng phòng Thực hành uyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về kinh tế, chức vụ, tham nhũng và ông Phan Cư - Kiểm sát viên sơ cấp Phòng Kiểm sát thi hành án dân sự. Cả hai đều được nghỉ hưu kể từ ngày 01/02/2020.

Tham dự buổi họp mặt có các Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng, các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ và toàn thể công chức, người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Hình: Ông Hoàng Vũ Thành - Phó phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Văn Bung, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Viện trưởng phụ trách Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đại diện cho Ban Cán sự đảng, Ủy ban kiểm sát, Lãnh đạo Viện và tất cả cán bộ công chức, người lao động của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp gửi lời cảm ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, đóng góp của ông Ngô Phú Quảng và ông Phan Cư trong những năm qua đã góp phần giúp cho Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển, vững mạnh. Ông Nguyễn Văn Bung chúc ông Ngô Phú Quảng và ông Phan Cư luôn mạnh khỏe và mong muốn sẽ tiếp tục dõi theo sự phát triển của Ngành, cũng như quan tâm, đồng hành cùng với Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.

Hình: Ông Nguyễn Văn Bung tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt chia tay công chức trước khi nghỉ hưu

Trong giây phút lưu luyến của buổi chia tay, ông Ngô Phú Quảng, đại diện cho các công chức được nghỉ hưu bày tỏ niềm xúc động, bùi ngùi trước tình cảm của Ban Cán sự đảng, Ủy ban kiểm sát, Lãnh đạo Viện và toàn thể công chức, người lao động Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã dành cho mình. Đồng thời trân trọng cảm ơn tất cả các đồng nghiệp trong thời gian qua đã nỗ lực chung tay, đã giúp đỡ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và với tâm huyết và tình cảm gắn bó lâu dài sẽ luôn đồng hành vì ngành Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Hình: Ông Ngô Phú Quảng phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay công chức trước khi nghỉ hưu

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Hoàng Vũ Thành – P15