menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng: Thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020)
Đăng ngày 19-06-2020 10:04

Chiều nay ngày 19/6/2020,  Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã đi thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

 

 

Đồng chí Lê Tiến, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng Báo Đà Nẵng

Đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng gồm đồng chí Lê Tiến - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Cơ quan Báo Đà Nẵng. Thay mặt tập thể Lãnh đạo VKSND thành phố, đồng chí Lê Tiến ghi nhận sự đóng góp của Báo Đà Nẵng trong công tác tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; chủ trương, Nghị quyết của thành phố và Thành ủy. Đồng chí hy vọng, Báo Đà Nẵng tiếp tục phát huy vai trò là cơ quan của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đà Nẵng, phản ánh kịp thời các mặt đời sống kinh  tế - chính trị - xã hội của đất nước nói chung và thành phố nói riêng, đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền những chủ trương của thành phố đến đông đảo người dân trong thời gian tới, nhất là mục tiêu “phát triển thành phố Đà Nẵng theo hướng đô thị sinh thái, hiện đại, thông minh, mang tầm quốc tế và có bản sắc riêng, bảo đảm quốc phòng, an ninh, chủ quyền biển, đảo, trật tự, an toàn xã hội” đã được Bộ Chính trị đề ra trong Nghị quyết 43 ngày 24/0/2019 về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. 

 

Cùng ngày, đồng chí Trần Hoài Nam - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Đà Nẵng cũng đến thăm và chúc mừng Báo Công an thành phố Đà Nẵng và Cơ quan đại diện Báo bảo vệ pháp luật tại miền Trung - Tây Nguyên.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Trần Hoài Nam đã gửi lời chúc mừng đến các cơ quan báo chí, ghi nhận những đóng góp của các cơ quan trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thông qua các bài viết, đã đẩy mạnh công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đến nhân dân, góp phần quan trọng trong công tác đấu tranh phòng ngừa vi phạm và tội phạm, giúp người dân ý thức sâu sắc hơn về việc “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”. Đồng chí mong các cơ quan báo chí đã kịp thời truyền tải các hoạt động, kết quả trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của các cơ quan khối Nội chính, trong đó có Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Các lãnh đạo Cơ quan báo chí đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng, mong muốn tiếp tục giữ vững mối quan hệ tốt đẹp để cùng chung sức trong công cuộc xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng văn minh và hiện đại.

 

Đồng chí Trần Hoài Nam - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Đà Nẵng đến thăm và chúc mừng cơ quan đại diện Báo Bảo vệ pháp luật tại miền Trung - Tây Nguyên.

Nguyễn Thanh Thủy - Văn phòng