menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức họp liên ngành thống nhất quan điểm giải quyết đối với những vụ án phức tạp
Đăng ngày 22-06-2020 10:46

Trong hai ngày 17 và 18 tháng 6 năm 2020, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng, các ngành Công an – Viện kiểm sát – Tòa án trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tiến hành họp để thống nhất quan điểm giải quyết đối với một số vụ án phức tạp.

Thực hiện công tác phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng trong quá trình thụ lý, giải quyết án hình sự, trên cơ sở đề xuất của Phòng 2, Lãnh đạo Viện đã quyết định mởi cuộc họp mời đại diện các cơ quan tiến hành tố tụng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tham gia để thống nhất quan điểm giải quyết đối với những vụ án phức tạp, án trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung. Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo các ngành cùng Điều tra viên, Kiểm sát viên đã báo cáo quan điểm giải quyết vụ án. Trên cơ sở báo cáo của các ngành cũng như kết quả trao đổi tại cuộc họp, đồng chí Trần Hoài Nam đã kết luận một số nội dung quan trọng trong việc giải quyết các vụ án hình sự.

Một số hình ảnh toàn cảnh cuộc họp:

Việc tăng cường công tác phối hợp giúp đẩy nhanh tiến độ giải quyết án, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc giữa các ngành để thống nhất giải quyết vụ án một cách khách quan, đảm bảo chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm, thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương.

Ngọc Hương –P2