menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Hải Châu - Chi đoàn thực hiện công trình “Vườn hoa thanh niên”
Đăng ngày 18-01-2021 09:08

Thực hiện Kế hoạch hoạt động đoàn thanh, thiếu niên năm 2021, ngày 17/01/2021, Chi đoàn VKS Hải Châu đã tổ chức thực hiện công trình “Vườn hoa thanh niên”.

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và với mục đích phát huy tính xung kích, sáng tạo trong Đoàn viên của Chi đoàn cũng như tiếp tục thực hiện hoạt động “Ngày thứ 7 xanh – sạch – đẹp”, ngày 17/01/2021 VKSND quận Hải Châu đã ra quân thực hiện công trình “Vườn hoa thanh niên” với sự tham gia đầy đủ của toàn thể các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thanh niên hướng đến kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được Chi bộ thông qua nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền các hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên góp phần tạo cảnh quan nơi công sở xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Trong thời gian qua, Chi đoàn VKS Hải Châu luôn được Quận Đoàn và Thành Đoàn Đà Nẵng đánh giá là một trong các Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hằng năm, đồng thời cũng là Chi đoàn có nhiều hoạt động sáng tạo và tuyên truyền mạnh về môi trường đô thị. Phát huy những ưu điểm đã đạt được, ngay từ đầu năm 2021, Ban chấp hành Chi đoàn đã xây dựng các hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, góp phần tạo thành phong trào rộng khắp trong các Chi đoàn của quận, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đòan viên thanh niên tham gia xây dựng hoạt động Đoàn phát triển vững mạnh. Điều này càng khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi Đoàn viên trong công tác xây dựng mỹ quan công sở, tạo hình ảnh đẹp của đơn vị trong mắt của nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động

Hoàng Tú - VKS Hải Châu