menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Ngũ Hành Sơn: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021
Đăng ngày 25-01-2021 03:21

Chiều ngày 22/01/2021 Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) quận Ngũ Hành Sơn tiến hành tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

Về dự hội nghị có đồng chí Trần Hoài Nam – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng, đồng chí Thái Duy Khanh – Phó Chánh Thanh tra, đồng chí Nguyễn Tường Tâm – Phó Chánh Văn phòng; Cùng toàn thể công chức, người lao động VKSND quận Ngũ Hành Sơn.

Hội nghị nhằm đánh giá một số kết quả công tác đơn vị đã đạt được trong năm 2020 và nhìn nhận về các tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, để kịp thời có biện pháp khắc phục hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn trong năm 2021. Đề ra các biện pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của ngành, gắn với nhiệm vụ kinh tế chính trị địa phương, vừa thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo đạt và vượt nhiều chỉ tiêu theo Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về công tác tư pháp; hệ thống chỉ tiêu theo Quyết định số 139 của ngành Kiểm sát nhân dân (KSND) Ngành, đặc biệt là Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 31/12/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác của ngành KSND năm 2021, Kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 04/01/2021 của VKSND thành phố Đà Nẵng về kế hoạch công tác năm 2021 và Kế hoạch công tác năm 2021 của đơn vị đã đề ra. Đồng thời, trao các Quyết định khen thưởng của Viện trưởng VKSND tối cao, Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng và biểu dương khen thưởng các thành tích mà tập thể, cá nhân đã đạt được tại phong trào thi đua ngắn hạn của đơn vị trong năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Hồng Giang – Viện trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong năm 2020 với sự cố gắng, nổ lực của tập thể Công chức, người lao động, VKSND quận Ngũ Hành Sơn đã được Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Nhằm tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2020 và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, VKSND quận Ngũ Hành Sơn đề ra các biện pháp thiết thực, xác định công tác đột phá trong lĩnh vực hình sự và dân sự, phát động phong trào thi đua nhằm động viên, khuyến khích các Bộ phận công tác và công chức, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại hội nghị: 

Đồng chí Lê Văn Quy – Phó Viện trưởng VKSND quận Ngũ Hành Sơn trình bày tóm tắt kết quả công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch công tác năm 2021.

Kiểm sát viên của đơn vị phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Hoài Nam trao bằng khen của Viện trưởng VKSND TC cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liền và Quyết định công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020.

Khen thưởng Bộ phận Dân sự và các cá nhân của đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ngắn hạn của đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Hoài Nam đánh giá cao và biểu dương những kết quả của Viện Kiểm sát nhân dân quận Ngũ Hành Sơn đã đạt được trong năm 2020, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện trong năm 2021 như triển khai thực hiện các Chỉ thị, kế hoạch công tác của ngành, bám sát và thực hiện tốt các nhiệm vụ mà đơn vị đã đề ra trong kế hoạch công tác năm 2021; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, vụ án hành chính và những việc khác theo quy định của pháp luật……

Đồng chí Trần Hoài Nam – phát biểu chỉ đạo hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Giang – Viện trưởng VKSND quận Ngũ Hành Sơn phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Hoài Nam – Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, thay mặt đơn vị đồng chí cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo VKSND TP Đà Nẵng trong thời gian qua để đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, rất mong trong thời gian sắp tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng để đơn vị hoàn thành tốt kế hoạch công tác đã đề ra.

Nguyễn Hồng Giang – VKSND Q. Ngũ Hành Sơn