menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Liên Chiểu - Thực hiện nhiều hoạt động chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
Đăng ngày 08-02-2021 08:38

Nhằm chuẩn bị đón Tết nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Sáng ngày 04/02/2021, Đại diện Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu đã tổ chức thăm, hỏi, chúc Tết và tặng quà mừng Tết cho đội ngũ cán bộ hưu trí hiện đang sinh sống trên địa bàn quận. Đồng chí Lê Đường, Viện trưởng đại diện cho đơn vị đã thăm hỏi sức khỏe, chúc tết, thể hiện sự quan tâm, trân trọng ghi nhớ công lao cống hiến của các thế hệ cán bộ hưu trí và giáo dục ý thức, trách nhiệm cho thế hệ trẻ trưởng thành, phát triển.

Đồng chí Lê Đường - Viện trưởng VKSND quận Liên Chiểu tặng quà cho cán bộ hưu trí

Các đồng chí cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi khi đoàn đến thăm, cảm ơn đơn vị đã thường xuyên quan tâm, động viên. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí Lãnh đạo Viện và toàn thể công chức, người lao động của đơn vị một năm mới dồi dào sức khỏe, đón xuân vui tươi và không quên nhiệm vụ công tác

Các đồng chí cán bộ hưu trí bày tỏ niềm vui khi Đoàn đến thăm hỏi

Vào chiều cùng ngày, toàn thể công chức, người lao động VKSND Quận đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên trụ sở đơn vị. Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc sạch sẽ, mỹ quan, đảm bảo vệ sinh công sở, Chi bộ và lãnh đạo đơn vị đã phối hợp chỉ đạo toàn thể công chức, người lao động vệ sinh khu vực làm việc, nhà công vụ và khuôn viên quanh trụ sở.

Một số hình ảnh của hoạt động:


Quét dọn khuôn viên trụ sở

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, các đồng chí trong đơn vị đã tích cực hưởng ứng, thực hiện nghiêm túc các công việc tổng vệ sinh như: Quét dọn phòng ốc, sân vườn; phát hoang cỏ dại; cắt tỉa cây cảnh; thu nhặt rác thải,… tạo ra cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.


Buổi tổng vệ sinh diễn ra trong không khí nhiệt tình, vui tươi, đoàn kết, góp phần xây dựng cơ quan văn minh, văn hóa công sở, bảo vệ sức khỏe công chức, người lao động và cộng đồng dân cư xung quanh, nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc.

Khánh Toàn – VKS Liên Chiểu