menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên tại phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê
Đăng ngày 26-06-2022 12:51

Vào khoảng 15h30 ngày 22/6/2022, Công an phường Vĩnh Trung tiếp nhận thông tin vụ việc đánh nhau tại trước số nhà 116 Đỗ Quang, phường Vĩnh Trung, quậnThanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Thông tin ban đầu được biết mâu thuẫn giữa nhóm của Trà Huy Tr (Sinh năm: 1970), Trà Hưng Th (sinh năm: 1996) cùng một số đối tượng khác với nhóm của Lê Đắc H (Sinh năm: 1995) và Mai Xuân Tr (Sinh năm: 1996). ​

 

Hiện trường vụ việc

Vào chiều ngày 22/6/2022, ông Trà Huy Tr đang ngồi nhậu với con là Trà Hưng Th và một số người bạn của Th. Trong quá trình ngồi nhậu ông Trà Huy Tr kể về chuyện mâu thuẫn với Lê Đắc H và Mai Xuân Tr. Sau cuộc nhậu, Trà Hưng Th gọi điện hẹn gặp Lê Đắc H và Mai Xuân Tr thì biết được cả 2 đang ngồi nhậu tại quán nhậu trên đường Nguyễn Hoàng. Sau đó, Trà Huy Tr và Trà Hưng Th đến tìm giải quyết mâu thuẫn, đuổi đánh Lê Đắc H và Mai Xuân Tr. Sau khi bỏ chạy về nhà, Lê Đắc H và Mai Xuân Tr đi xe môt tô BKS 43F1-120.07 đem theo hung khí đến đường Đỗ Quang để đánh lại thì hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau tại đoạn trước số nhà 116 đến 156 đường Đỗ Quang, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, khiến cho Lê Đắc H và Trà Huy Tr bị thương tích vùng đầu, đang cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng; Trà Hưng Th bị thương ở tay sơ cứu ở Bệnh viện Hải Châu sau đó bỏ trốn; Mai Xuân Tr bị thương tích ở hai tay, đang cấp cứu tại Bệnh viện Gia Đình.

Sau khi phát hiện sự việc, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê, Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê cùng với các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ 02 xe mô tô của các đối tượng và một số hung khí gồm súng nhựa, bình xịt hơi cay, dao tự tạo cùng một số dụng cụ có liên quan.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra để làm rõ.

 

                                                                                          Minh Hiếu - Viện KSND quận Thanh Khê