menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi bộ VKSND quận Thanh Khê kết nạp Đảng viên mới
Đăng ngày 23-12-2022 08:20

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Quận ủy, ngày 19/12/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Trung Thành.

Dự lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Lê Văn Khương - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê cùng các đồng chí là Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng nghi thức theo quy định của Điều lệ Đảng về việc kết nạp Đảng viên mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Khương đã trao quyết định và phát biểu chúc mừng, ghi nhận những phấn đấu, nỗ lực và rèn luyện của đồng chí Nguyễn Trung Thành trong thời gian công tác tại đơn vị. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng nhắc nhở, dặn dò đồng chí tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tu dưỡng, rèn luyện tư tưởng, chấp hành nghiêm quy định của Đảng về những điều Đảng viên không được làm trong thời gian thử thách để trở thành Đảng viên chính thức.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Phạm Ái Linh - Phó Bí thư Chi bộ, đại diện Chi uỷ Chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Trung Thành trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Trung Thành đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công tác được lãnh đạo giao cũng như rèn luyện để trở thành một đảng viên chính thức.

Với việc kết nạp thêm đồng chí Nguyễn Trung Thành vào Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê đã nâng số lượng Đảng viên lên 23 đồng chí. Điều này cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê trong việc bồi dưỡng, phát triển và kết nạp Đảng viên mới./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ánh Tuyết – VKSND quận Thanh Khê