menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đồng hành cùng các y, bác sĩ Bệnh viện dã chiến Hòa Vang trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
Đăng ngày 04-08-2020 09:24

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sáng ngày 04/8/2020, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng VKSND thành phố Đà Nẵng dẫn đầu đến trao tặng Bệnh viện dã chiến Hòa Vang 10 chiếc quạt công nghiệp công suất lớn để phục vụ công tác chữa trị cho các bệnh nhân Covid – 19

Đại diện VKSND thành phố trao tặng cho Bệnh viện dã chiến huyện Hòa Vang

Đây là món quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị nhằm động viên chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của các y, bác sĩ nơi tuyến đầu trong công tác chống dịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ông Bùi Thanh Vinh – Phó giám đốc Bệnh viện dã chiến Hòa Vang thông tin: Hiện nay, bệnh viện dã chiến Hòa Vang cùng với Bệnh viện Phổi Đà Nẵng và Bệnh viện Trung ương Huế là nơi điều trị những ca mắc Covid – 19 để chia sẻ với Bệnh viện Đà Nẵng nhằm làm sạch Bệnh viện Đà Nẵng để thực hiện nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân thành phố. Thay mặt đội ngũ y, bác sĩ, Phó Giám đốc Bệnh viện dã chiến ông Vinh gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo, công chức và người lao động của Viện kiểm sát nhân dân thành phố đã quan tâm, chia sẻ với những khó khăn của Bệnh viện./.

Tác giả bài viết: Văn Thư – P10.