menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Liên Chiểu - Cháy trong đêm bão
Đăng ngày 18-09-2020 05:12

rạng sáng ngày 18/9 Đà Nẵng trời mưa lớn nhưng ngọn lửa tại đường Hoàng Văn Thái, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng vẫn làm gia chủ bị thương nặng và thiêu rụi nhiều vật dụng khác.

Khoảng 03 giờ 00 sáng ngày 18/9/2020, chị Lê Tân Ngọc H (Sinh năm: 1996) đang ngủ cùng em ruột là Lê Tân Ngọc D (Sinh năm: 2001) trên gác tại số nhà K47/21 đường Hoàng Văn Thái, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng thì phát hiện có khói bốc lên và cửa phòng đang bốc cháy. Chị H mở cửa chạy xuống bên dưới thì phát hiện phòng cha ruột là ông Lê Tấn H (Sinh năm: 1967) cũng đang cháy, phòng đóng của, ông H ở bên trong, nên đập cửa để ông H thoát ra ngoài. Sau đó chị H cùng cha và em mình chạy ra ngoài cầu cứu. Giữa mưa lớn, người dân đã hô hoán và dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng không thành nên gọi báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động phương tiện, cán bộ, với sự hỗ trợ của người dân xung quanh. Đám cháy đã được khống chế. Hậu quả: Chị H bị thương, ông H bị bỏng nặng, tài sản trong nhà bị lửa cháy hư hỏng nghiêm trọng. VKSND quận Liên Chiểu đã cử KSV nhanh chóng tham gia khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khánh Toàn – VKSND quận Liên Chiểu