menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Các cơ quan Công an, Tòa án thành phố chúc mừng ngày truyền thống Ngành kiểm sát nhân dân
Đăng ngày 27-07-2021 14:07

Nhân kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Ngành KSND (26/7/1960 – 26/7/2021), sáng ngày 26/7/2021, các đồng chí lãnh đạo, đại diện các cơ quan Công an thành phố, Tòa án nhân dân thành phố, hội Luật sư.. đã đến tặng hoa và chúc mừng toàn thể Lãnh đạo, công chức và người lao động VKSND thành phố Đà Nẵng.

Đồng chí Lê Tiến – Viện trưởng, các đồng chí Phó Viện trưởng Nguyễn Văn Bung, Trần Hoài Nam  đã đón tiếp Đoàn Công an thành phố                                 do Đại tá Trần Mưu, Phó gIám đốc Công an thành phố dẫn đầu đến chúc mừng ngày Truyền thống của Ngành.

Tòa án nhân dân thành phố chúc mừng

Các cơ quan đã tặng những lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp đến ngành KSND và mong muốn sẽ luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, kề vai sát cánh cùng VKSND thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Lê Tiến - Viện trưởng VKSND thành phố đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo, đại diện các cơ quan đã quan tâm, dành thời gian đến chúc mừng nhân Kỷ niệm 61 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân. Trong thời gian tới, VKSND thành phố sẽ tiếp tục tiếp tục giữ vững mối quan hện phối hợp với các cơ quan tư pháp trên địa bàn thành phố; nỗ lực và phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, xây dựng đội ngũ cán bộ; Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm ” nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

                                                                                                                                                                    Khánh Ly (VPTH)