menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Tết sum vầy - Đong đầy yêu thương
Đăng ngày 04-02-2023 03:52

Hưởng ứng chương trình tình nguyện Xuân Yêu thương 2023 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, Chi đoàn VKSND thành phố tổ chức gây quỹ từ thiện và tặng quà cho chương trình “Xuân Yêu thương 2023”.

 

Ngày 16/01/2023, Chi đoàn VKSND thành phố phối hợp với chi đoàn VKSND quận Cẩm Lệ trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập trong học kỳ vừa qua tại trường tiểu học Diên Hồng, đường Đỗ Thúc Tịnh, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Mỗi suất quà bằng tiền mặt 500.000 đồng. Mong rằng các em học sinh sẽ được đón xuân đầy đủ, ấm áp, cố gắng học tập vươn lên đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện.

Ngày 17/01/2023, Chi đoàn VKSND thành phố phối hợp với Chi đoàn VKSND quận Hải Châu, Đoàn phường Hải Châu I đến thăm, chúc Tết và trao quà cho 08 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hải Châu I. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Hi vọng với những món quà này, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một cái Tết ý nghĩa và trọn vẹn.


Hoạt động là dịp để các thế hệ trẻ thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay tiếp nối, phát huy truyền thống tốt đẹp "Lá lành đùm lá rách", chia sẻ khó khăn với cộng đồng trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc.

 

Ly, ảnh Thái Sơn

Main is temporarily unavailable.