menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Hải Châu - Tặng hoa chúc mừng các đơn vị nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021)
Đăng ngày 01-03-2021 07:10

Chiều ngày 26/02/2021, nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 -  27/02/2021), tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân quận Hải Châu đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị trong ngành Y tế như: Khoa khám và quản lý sức khỏe cán bộ thuộc Bệnh viện Đà Nẵng và Trung tâm pháp y thuộc Sở y tế TP Đà Nẵng.

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y phải như từ mẫu”. Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn ra trên cả nước nói riêng và TP Đà Nẵng nói chung, lực lượng y tế chính là những người anh hùng áo trắng trên mặt trận “chống dịch”, họ trở thành những người truyền lửa cho người dân cả nước về niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch trong những ngày tháng khó khăn khi dịch bệnh hoành hành.  Tại các đơn vị đến chúc mừng, đồng chí Nguyễn Phước Toán - Viện trưởng VKSND quận Hải Châu đã thay mặt tập thể Lãnh đạo VKSND quận Hải Châu tặng hoa chúc mừng và thăm hỏi sức khỏe, gửi lời tri ân sâu sắc với những đóng góp, cống hiến của cán bộ cho ngành y tế.

Tại các buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các đơn vị được thăm tặng đều ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động công tác tại Viện kiểm sát nhân dân quận Hải Châu đã có sự quan tâm và chúc mừng đối với cán bộ Ngành y tế nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Dưới đây là một số hình ảnh tặng hoa, chúc mừng của đơn vị:

Thăm và tặng hoa chúc mừng Khoa khám và quản lý sức khỏe cán bộ thuộc BV Đà Nẵng

Thăm và tặng hoa chúc mừng Trung tâm pháp y thuộc Sở y tế TP Đà Nẵng

Phước Toán – VKSND quận Hải Châu