menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu phúc tra việc thực hiện các kiến nghị, kết luận năm 2021 tại Chi cục Thi hành án dân sự quận
Đăng ngày 24-12-2021 08:44

Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ về công tác kiểm sát thi hành án dân sự (THADS) cho năm 2022, và để có cơ sở kiểm tra, đánh giá và kết luận việc thực hiện các Kiến nghị, Kết luận năm 2021 của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) quận Liên Chiểu đối với Chi cục THADS quận Liên Chiểu. Qua đó, nhằm phát huy những việc đã làm được; yêu cầu rút kinh nghiệm, khắc phục những việc còn tồn tại, thiếu sót (nếu có) để công tác THADS được tiến hành theo đúng quy định của pháp luật.

Vào sáng ngày 20/12/2021, tại Chi cục THADS quận Liên Chiểu, VKSND quận Liên Chiểu tiến hành công bố Quyết định số 575/QĐ-VKS và Kế hoạch số 576/KH-VKS cùng ngày 09/12/2021 về việc phúc tra các kiến nghị, kết luận tại Chi cục THADS quận Liên Chiểu.

Thành viên đoàn phúc tra có các đồng chí: Bùi Thị Hải - Phó viện trưởng VKSND quận Liên Chiểu làm Trưởng đoàn và các đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Kiểm sát viên và Phạm Thị Hồng Đào – Chuyên viên. Đại diện Chi cục THADS quận Liên Chiểu có đồng chí Phạm Thị Hồng Thu – Phó Chi cục trưởng cùng toàn thể các Chấp hành viên Chi cục THADS quận Liên Chiểu.

Đồng chí Bùi Thị Hải – Phó Viện trưởng VKSND quận Liên Chiểu đã công bố Quyết định phúc tra của VKSND quận Liên Chiểu và đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Kiểm sát viên công bố Kế hoạch phúc tra trong đó nhấn mạnh mục đích, yêu cầu phúc tra việc thực hiện các kiến nghị, kết luận của VKSND năm 2021.

Hình ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc giữa VKSND và Chi cục THADS quận Liên Chiểu

Đại diện Chi cục THADS quận Liên Chiểu báo cáo về công tác giải quyết các việc THADS theo yêu cầu của đoàn phúc tra, yêu cầu các đồng chí chấp hành viên trong đơn vị chuẩn bị hồ sơ, tài liệu và các yêu cầu khác để phục vụ yêu cầu đoàn phúc tra đồng thời tiếp thu và khắc phục các sai phạm trong quá trình thực hiện nghiệp vụ./.  

Hồng Đào – VKSND quận Liên Chiểu