menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
HÁT MÃI KHÚC QUÂN HÀNH
Đăng ngày 08-05-2014 21:20
Đó là chủ đề của Hội diễn văn nghệ nhằm chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30.4) và 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5), 25 năm năm thành lập Hội cựu chiến binh (06/12) và 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân do Hội Cựu chiến binh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức vào ngày 26/4/2014.

 

 

Hội diễn với sự tham gia của hơn 20 đội thi và hơn 60 tiết mục được giàn dựng khá công phu và đầy màu sắc. Hội diễn đã ôn lại  lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam  Anh hùng, góp phần nâng cao ý thức về lòng yêu nước, yêu biển đảo quê hương, đồng thời khơi dậy trách nhiệm của đoàn viên đối với Tổ quốc. Tạo không khí vui tươi, ấm áp cùng với sự quan tâm, động viên nhiệt tình của tuổi trẻ đối với quế hương, đất nước; tạo cơ hội cho các cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau thông qua giao lưu văn hóa văn nghệ thông qua những ca khúc hào hùng của những năm tháng oanh liệt của dân tộc.

 

Tiết mục múa “Những bông hoa trong vườn Bác” đoạt giải nhì

   

                                                                                          Tiết mục hát tốp ca “Cuộc đời vẫn đẹp sao”.

 

Hội cựu Chiến binh và chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân TP. Đà Nẵng đã tham gia hội diễn với ba tiết mục văn nghệ:  tốp ca “Cuộc đời vẫn đẹp sao”, đơn ca có phụ họa “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”, múa “Những bông hoa trong vườn Bác” . Đây là các tiết mục do Cựu chiến binh và các bạn Đoàn viên thanh niên tự dàn dựng bởi các chú. Tiết mục múa “Những bông hoa trong vườn Bác” đã đoạt giải nhì và giải khuyến khích toàn Đoàn.