menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang kết nạp đảng viên mới
Đăng ngày 04-02-2021 07:45

Sáng ngày 03/02/2021, tại hội trường Chi bộ Viện kiểm sát nhân (VKSND) huyện Hòa Vang đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 đồng chí.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, thay mặt cấp ủy đồng chí Trần Minh Quang Phó bí thư chi bộ đã công bố toàn văn Quyết định kết nạp đảng viên cho các đồng chí Huỳnh Thị Bích Trâm, Đặng Công Đá.

Đ/c Trần Minh Quang – Phó Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng các  đảng viên mới

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể đơn vị, các đồng chí Trâm và Đá đã lần lượt tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cấp ủy chi bộ chúc mừng đảng viên mới đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, tin tưởng đồng chí Trâm, Đá sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức, cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chi bộ VKSND huyện Hòa Vang

Với việc kết nạp thêm 02 đồng chí đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ VKSND huyện Hoà Vang lên 16 đồng chí. Điều này một lần nữa cho thấy sự quan tâm của Đảng bộ huyện Hoà Vang nói chung và Chi bộ VKSND huyện Hoà Vang nói riêng trong việc bồi dưỡng, phát triển và kết nạp đội ngũ đảng viên mới, xây dựng Chi bộ vững mạnh. Đây cũng là động lực cho tất cả cán bộ công chức không ngừng học tập, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao dù ở bất kỳ lĩnh vực công tác nào, phấn đấu để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

                                   Trương Công Hoà – VKSND huyện Hoà Vang