menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi Bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Ngũ Hành Sơn kết nạp Đảng viên mới
Đăng ngày 08-02-2021 07:44

Hòa cùng không khí chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021), Đất nước vừa diễn ra sự kiện chính trị có ý nghĩa lịch sử, Đại hội lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp. Vào sáng ngày 03/02/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên đối với đồng chí Trịnh Ngọc Thùy Trang. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Giang – Bí thư Chi bộ; đồng chí  Lê Văn Quy- Phó Bí thư Chi Bộ– Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Xác định công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của công tác xây dựng Đảng, trong những năm qua, Chi bộ VKSND quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng luôn quan tâm, chú trọng đến việc bồi dưỡng những quần chúng ưu tú để bổ sung nhân lực cho Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Giang – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trịnh Ngọc Thùy Trang

Lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, quy định của Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ, đồng chí Trịnh Ngọc Thùy Trang đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Chi ủy Chi bộ chúc mừng đảng viên mới

Thay mặt cấp ủy Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Giang - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Trịnh Ngọc Thùy Trang đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng nỗ lực, phấn đấu trong suốt thời gian qua của đồng chí Trang đồng thời yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Chi bộ VKSND quận Ngũ Hành Sơn

                                                                  Ngô Thị Hồng Thấm - VKS Q. Ngũ Hành Sơn