menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Liên Chiểu: Tiếp tục xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng
Đăng ngày 26-11-2021 09:31

Hiện nay an toàn giao thông đang là vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Ở nước, mỗi năm tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người, bình quân mỗi ngày trên cả nước xảy ra gần 40 vụ tai nạn giao thông làm chết khoảng 30 người, gây thiệt hại về vật chất hàng nghìn tỷ đồng, chưa kể đến các chi phí cho những người tàn tật và mất khả năng lao động.

Trong tuần qua, trên địa bàn quận Liên Chiểu liên tiếp xảy ra nhưng vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 02 người chết và nhiều người bị thương. Đây là vấn đề nhức nhối, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn mà cụ thể vụ tai nạ giao thông như sa:

Vào lúc 19 giờ15 ngày 23/11/2021, ông Tô Đình C điều khiển xe mô tô BKS 92N9-74.. lưu thông trên đường Âu Cơ theo hướng chợ Hòa Khánh đi xã Hòa Sơn. Khi đi đến trước số nhà 422 Âu Cơ thì va chạm vào bánh sau bên trái của xe ô tô BKS 92A- 094... đang đậu sát mép đường  trước nhà. Hậu quả ông C tử vong tại chỗ, xe mô tô hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) quận Liên Chiểu đã phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn quận khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi theo đúng quy định của pháp luật và bàn giao cho gia định nạn nhân để mai táng. Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Liên Chiểu thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

An toàn khi tham gia giao thông luôn là dấu chấm hỏi lớn của toàn xã hội. Ai ai cũng mong muốn được bảo đảm sự an toàn khi tham gia giao thông. Nhưng hầu hết họ lại không tự ý thức được rằng an toàn do chính mình tạo ra, sinh mạng là do chính mình bảo vệ. Sự chuyển biến phức tạp của giao thông ngày nay càng đòi hỏi sự nghiêm túc và trách nhiệm của chính bạn. Hãy chung tay vì một xã hội an toàn hơn. An toàn giao thông là bạn của mọi nhà.

Một số hình ảnh vụ tai nạn:

Văn Thư – VKSND quận Liên Chiểu.