menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Viện Kiểm sát nhân dân quận Hải Châu tổ chức Hội nghị đánh giá, phân loại đối với công chức và người lao động của đơn vị trong năm 2021
Đăng ngày 26-11-2021 03:15

Thực hiện Quy chế đánh giá, phân loại công chức, viên chức và người lao động trong ngành Kiểm sát nhân dân và ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Viện KSND thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 25/11/2021, Viện Kiểm sát nhân dân quận Hải Châu tổ chức Hội nghị đánh giá, phân loại đối với công chức và người lao động của đơn vị trong năm 2021.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bung - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND thành phố Đà Nẵng cùng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động đang công tác tại Viện KSND quận Hải Châu.

Việc nhận xét, đánh giá đã bảo đảm được tính khách quan, toàn diện, trên cơ sở tự phê bình và phê bình; đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, công khai đối với từng công chức và người lao động. Trong cuộc họp, mỗi cá nhân đều được tập thể đánh giá, nhận xét về kết quả đạt được qua một năm công tác, đồng thời nêu lên các ưu, khuyết điểm, mặt mạnh, mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Ngoài ra, đối với các đồng chí là lãnh đạo đơn vị còn được tập thể xem xét đánh giá về năng lực lãnh đạo, quản lý; khả năng tập hợp, đoàn kết công chức và người lao động, nêu lên các mặt được và chưa được trong công tác chỉ đạo điều hành. Thông qua việc nghiêm túc nhận xét bản thân và sự đánh giá chân tình, xây dựng của tập thể, mỗi cá nhân sẽ tự rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá để hoàn thiện bản thân về mọi mặt.

Kết thúc phần tự kiểm điểm của các đồng chí lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Văn Bung và đồng chí Nguyễn Văn Hiệp đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, góp ý. Đồng chí Nguyễn Văn Bung ghi nhận, biểu dương những kết quả tích cực, những thành công của Viện kiểm sát nhân dân quận Hải Châu trong năm công tác 2021. Đồng chí cũng tin tưởng rằng Viện KSND quận Hải Châu sẽ tiếp tục đoàn kết và thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu nghiệp vụ công tác trong năm 2022 sắp đến./.

Một số hình ảnh của Hội nghị: 

Ngô Thị Thảo Nguyên – VKS Hải Châu