menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Đăng ngày 20-10-2019 03:35

Chiều ngày 18/10/2019, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã Tổ chức Lễ kỷ niêm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 09 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 để giao lưu gặp mặt chị em phụ nữ, Lãnh đạo VKS hai cấp, lãnh đạo các đơn vị cấp phòng, cùng toàn thể công chức và người lao động Viện kiểm sát hai cấp, nhằm ôn lại về lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam; tuyên dương các chị em phụ nữ tiêu biểu của các đơn vị có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và chăm lo đời sống gia đình hạnh phúc.

Đồng chí Ngô Thọ Nam - Phó viện trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Ngô Thọ Nam - Phó viện trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã chúc mừng toàn thể chị e phụ nữ VKS hai cấp nhân dịp 20/10; đồng chí mong muốn toàn thể chị em phụ nữ Viện kiểm sát hai cấp luôn "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Như lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chi Minh kính yêu của chúng ta từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ đã cho thấy vai trò to lớn của người phụ nữ trong xây dựng đất nước, chăm lo gia đình. Chị em phụ nữ ngày càng đảm đương nhiều vị trí công tác cao, đạt được nhiều thành tích cao trong ngành:  01 chị là Viện trưởng VKSND quận; 02 chị là Trưởng phòng; nhiều chị là Phó viện trưởng VKS các quận, Phó trưởng phòng, và giữ các vị trí nhất định trong các Hội, đoàn thể cơ quan, các đơn vị; nhiều chị là Kiểm sát viên giỏi, Kiểm sát viên tiêu biểu của Ngành...  Thành công trong công việc nhưng các chị vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Các chị vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. "Đằng sau thành công của một người đàn luôn có bóng dáng của một người phụ nữ" - câu nói đó vẫn luôn đúng với chị em phụ nữ Viện kiểm sát hai cấp ở thành phố Đà Nẵng.

Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ VKS thành phố cũng đã tặng hoa và quà cho 12 chị e là phụ nữ tiêu biểu của các đơn vị trong năm 2019 đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và làm tròn thiên chức của người phụ nữ, chăm lo cho gia đình được ấm êm, hạnh phúc.

Đồng chí Văn Thư và Ngọc Hương làm MC buổi lễ

Một số hình ảnh buổi giao lưu, gặp mặt:

Việt Hồng - TKTP & CNTT