menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020
Đăng ngày 16-01-2020 07:31

Chiều ngày 10/01/2020, tại trụ sở Cơ quan Đảng Ủy khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (ĐTNCSHCM) Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng (viết tắt là Đoàn khối các cơ quan thành phố) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, đồng thời triển khai chương trình công tác năm 2020.

Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo của Đảng Ủy khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, Đại diện Thành đoàn Đà Nẵng, Bí thư ĐTNCSHCM Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, Bí thư ĐTNCSHCM Khối Công an thành phố Đà Nẵng và Bí thư, Phó Bí thư của 54 cơ sở đoàn trực thuộc.

Hiện nay, Đoàn Khối các cơ quan thành phố có 54 cơ sở đoàn trực thuộc với 3.325 Đoàn viên thành niên (ĐVTN) đang sinh hoạt tại 22 Đoàn cơ sở, 32 Chi đoàn cơ sở, chia thành 4 cụm thi đua.

Năm 2019, Đoàn Khối đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, sáng tạo trong việc triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, các nội dung triển khai bám sát chủ đề công tác năm. 

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết đánh giá tình hình hoạt động năm 2019  đầy đủ các lĩnh vực như công tác tuyên truyền, giáo dục, kết quả tổ chức các chương trình, phong trào hành động cách mạng, công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội thiếu nhi tiền phong Hồ Chí Minh, công tác giáo dục thanh niên.

Để ghi nhận và biểu dương thành tích của các cơ sở Đoàn, tại hội nghị BCH Đoàn Khốicác cơ quan thành phố đã tặng cờ thi đua cho các đơn vị suất sắc. Tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích trong thực hiện các phong trào, đồng thời tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019.

Năm 2020 đến, Đoàn Khối các cơ quan thành phố xác định chủ đề công tác năm: “Tuổi trẻ Khối các cơ quan thành phố tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Trên cơ sở đó, Đoàn Khối đề ra 03 nhiệm vụ trọng tâm, 13 chỉ tiêu cơ bản và 19 hoạt động trọng tâm cho năm 2020.

                                                                Nguyễn Trang – Thanh tra