menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Sơn Trà - Hoãn Đại hội Chi bộ nhằm phòng chống dịch Covid - 19
Đăng ngày 30-03-2020 03:10

Được sự thống nhất của Quận ủy Sơn Trà, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân quận Sơn Trà đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2025 vào ngày 26, 27/3 năm 2020. Như kế hoạch đề ra, sáng ngày 26/3/2020 Đại hội trù bị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy nhiên thực hiện Chỉ đạo của Thành ủy Đà Nẵng, đồng chí Bí thư Quận ủy Sơn Trà, sáng ngày 27/3/2020 Viện Kiểm sát nhân dân quận Sơn Trà đã hoãn Đại hội Chi bộ phiên chính thức nhằm phòng chống dịch Covid - 19.

Đại hội Chi bộ thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2025 phiên trù bị

Để chuẩn bị cho một Đại hội thành công, toàn thể Đảng viên, CBCC VKSND quận Sơn Trà đã chung tay chuẩn bị từ rất sớm nhất là công tác vệ sinh phòng dịch trong thời điểm dịch covid - 19 đang hoành hành như hiện nay. Công tác chuẩn bị được toàn thể CBCC, các tổ chức chính trị xã hội trong cơ quan tham gia nhiệt tình, nhiệm vụ được phân công cụ thể rõ ràng, trong đó: Lực lượng thanh niên đi đầu trong việc dọn vệ sinh cơ quan, Công đoàn là lực lượng chủ công trong trang trí, chuẩn bị Hội trường và công tác chuẩn bị không thể thiếu nước rửa tay và khẩu trang …Với sự đồng lòng, chung tay của một tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn thành.

Đoàn viên thanh niên dọn vệ sinh cơ quan

Nước rửa tay kháng khuẩn, khẩu trang được chuẩn bị chu đáo

Kết quả công tác chuẩn bị 

Mặc dù công tác chuẩn bị cho một kỳ Đại hội trong mùa dịch đã tươm tất, Đại hội trù bị đã diễn ra, tuy nhiên thực hiện nghiêm Công văn số 4095-CV-TU ngày 26/3/2020 của Thành ủy Đà Nẵng về tăng cường công tác kiểm sát phòng chống dịch Covid -19  Theo đó, “Các cấp ủy đảng tạm hoãn việc tổ chức đại hội đảng bộ cấp cơ sở, kể cả đại hội điểm cho đến khi có chỉ đạo mới, tập trung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch một cách hiệu quả nhất”, Chi bộ VKSND quận Sơn Trà đã hoãn Đại hội Chi bộ phiên chính thức dự kiến sẽ diễn ra vào sáng 27/3/2020.

Trong thời kỳ đặc biệt, cả nước chung tay chống dịch Covid -19, VKSND quận Sơn Trà nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo cấp Ủy đảng,  Ban, Ngành cấp trên, tập trung thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, cùng nhân dân cả nước thực hiện thành công mục tiêu “Việt Nam quyết thắng đại dịch!” đây sẽ là đóa hoa rực rỡ nhất để chúc mừng cho một Kỳ Đại hội mới.

Đặng Thị Lâm – VKSND quận Sơn Trà