menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Sơn Trà - Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2025
Đăng ngày 08-05-2020 08:51

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 83- KH/HU ngày 02/12/2019 của Quận uỷ Sơn Trà về việc “Triển khai tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở tiến tới Đại hội đảng bộ quận Sơn Trà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025”. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực đồng thời được sự nhất trí của Thường trực Quận ủy Sơn Trà, ngày 06/5/2020, hi bộ Viện Kiểm sát nhân dân quận Sơn Trà đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí đồng chí Phan Minh Mẫn – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thuộc Quận ủy Sơn Trà, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Chi bộ TAND và Chi cục THADS quận Sơn Trà cùng 16 đảng viên của Chi bộ.

Toàn cảnh đại hội

Tại Đại hội, trên tinh thần tập trung trí tuệ và sự đoàn kết thống nhất, Chi Bộ đã thông qua Dự thảo các Báo cáo Chính trị của Chi bộ lần thứ V, Báo cáo kiểm điểm kiểm của Ban chấp hành Chi bộ khóa V (nhiệm kỳ 2015-2020); Báo cáo tổng hợp góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ quận Sơn Trà lần thứ VI (nhiệm kỳ 2020-2025) và Dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Các Đại biểu biểu quyết tại Đại hội

Tham dự đại hội, các đảng viên đã thảo luận những mặt còn hạn chế và đưa ra các tham luận nhằm đề ra mục tiêu, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 là tiếp tục kiện toàn, nâng cao chất lượng Đảng viên về đạo đức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch hàng năm theo chỉ tiêu của ngành, qua đó phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

 Các Đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra cấp ủy và Bí thư, Phó bí thư Chi bộ khóa mới gồm có 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Đức Thông - Bí thư Chi bộ; đồng chí Lưu Thu Hà - Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Đặng Văn Anh - Chi ủy viên. Đại hội cũng đã bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ quận Sơn Trà lần thứ VI gồm 02 đại biểu chính thức là đồng chí Lưu Thu Hà, đồng chí Đặng Văn Anh và 01 đại biểu dự khuyết là đồng chí Nguyễn Thanh Trà.

BCH Chi bộ khóa VI nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt tại Đại hội

Đồng chí Phan Minh Mẫn - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy Sơn Trà phát biểu tại Đại hội

Phát biểu ý kiến tại Đại hội, đồng chí Phan Minh Mẫn - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy Sơn Trà đã đánh giá cao về công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ; những thành tích mà Chi Bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ khóa V, đặc biệt nhấn mạnh và đánh giá cao về công tác lãnh đạo chỉ đạo của Chi ủy - Chi bộ trong công tác chuyên môn nghiệp vụ; công tác tư tưởng và xây dựng cơ quan đoàn thể... Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu Chi ủy Chi bộ khóa mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được cũng như cần khắc phục những mặt tồn tại và hạn chế của nhiệm kỳ Khóa V đã được nêu trong Dự thảo Báo cáo Chính trị và Báo cáo Kiểm điểm của ấp ủy Chi bộ để tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo đơn vị và các đoàn thể tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, góp phần cùng các cơ quan chức năng trên địa bàn quận đảm bảo và giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn quận và chúc mừng Đại hội Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân quận Sơn Trà đã thành công tốt đẹp!

Đặng Thị Lâm – VKSND quận Sơn Trà