menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Hội thi chung khảo Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp thành phố năm 2021
Đăng ngày 18-11-2021 09:44

Sáng ngày 17/11/2021, tại Ban tuyên giáo Thành ủy - Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi chung khảo báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp thành phố năm 2021.

 

Đồng chí Lương Nguyễn Minh Triêt – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Sau thời gian chấm đề cương và tuyển chọn ở vòng sơ khảo để chọn ra 17 thí sinh đến từ nhiều Đảng bộ khác nhau – ngày 17/11/2021 tất cả 17 thí sinh tiếp tục dự thi vòng Chung khảo của Hội thi tại Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng. Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi gồm thuyết trình và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo. Đây là cơ hội để các báo cáo viên, tuyên truyền viên học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình. Các thí sinh đã mang đến cho hội thi nhiều chủ đề phong phú với các lĩnh vực khác nhau  và thể hiện được những nội dung cốt lõi, căn bản của Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII Đảng bộ thành phố Đà Nẵng, như: bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phòng chống tham nhũng, các vấn đề về tôn giáo, văn hóa, biên đổi khí hậu, xây dựng thành phố thông minh, chuyển đổi số, kinh tế số…

Toàn cảnh Hội thi

Kết thúc Hội thi giải nhất thuộc về Thành đoàn Đà Nẵng, thí sinh đến từ Phường đoàn Hòa Cường Bắc. Đồng chí Trần Thị Ngọc Hương – Đảng bộ khối các Cơ quan TP Đà Nẵng, đến từ Viện kiểm sát ND TP Đà Nẵng đạt giải khuyến khích với Chuyên đề: “Công tác phòng, chống tham nhũng theo Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XXIII” với nhiều vấn đề khác nhau như tầm quan trọng và nội dung của công tác phòng, chống tham nhũng theo Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Kết quả công tác phòng, chống tham nhũng trong thời gian qua; Một số tồn tại, hạn chế trong công tác phòng, chống tham nhũng; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng theo Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và thực tiễn về một vụ án tham nhũng rất nổi tiếng vào những năm 50 của thế kỷ trước – đây là vụ án tham nhũng bị tuyên phạt mức án Tử hình đầu tiên tại Việt Nam.

Phần  dự thi  của đồng chí Trần Thị Ngọc Hương

\

Hình ảnh trao giaỉ Hội thi

Với nội dung phong phú của Chuyên đề, Chuyên đề đảm bảo sát với tinh thần chống tham nhũng theo Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và phong cách thuyết trình tự nhiên, mạch lạc, phần thuyết trình của đồng chí Trần Thị Ngọc Hương đã thuyết phục được Ban giám khảo và người nghe.

Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nỗi và thành công tốt đẹp ./.

Trần Quang Nớp

 

 

Main is temporarily unavailable.