menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi bộ và Chi đoàn VKSND quận Hải Châu tiếp tục được khen thưởng nhiều thành tích
Đăng ngày 04-01-2022 11:16

Trong 02 ngày 29 và 30/12/2021, Ủy ban kiểm tra, Quận ủy Hải Châu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng năm 2021 và Ban Thường vụ Quận Đoàn Hải Châu tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, triển khai chương trình công tác năm 2022. Chi bộ và Chi đoàn VKSND quận Hải Châu vinh dự được nhận nhiều hình thức khen thưởng do có nhiều thành tích trong công tác Đảng và công tác Đoàn. 

Chiều ngày 29/12/2021, Ủy ban kiểm tra, Quận ủy Hải Châu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng năm 2021. Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận ủy Hải Châu; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy; đại diện các ban, đơn vị thuộc Quận ủy, UBND và các đồng chí là bí thư các cơ sở Đảng trực thuộc. Tại hội nghị, các đại biểu đã trình bày tham luận, đóng góp các ý kiến, tập trung, thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2021 và nêu những khó khăn, vướng mắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện. Từ đó, chỉ ra các nguyên nhân và đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát đạt được kết quả cao trong thời gian tới.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lê Tự Gia Thạnh, Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hải Châu đã trao “Giấy khen cho các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2021”, trong đó có Chi bộ Viện KSND quận Hải Châu.

Đại diện Chi bộ Viện KSND quận Hải Châu - Đ/c Nguyễn Phước Toán nhận giấy khen của Chủ tịch UBND quận Hải Châu

Cũng tại hội trường của Quận ủy Hải Châu, vào chiều ngày 30/12/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn Hải Châu tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, đồng thời triển khai chương trình công tác năm 2022.

Về tham dự Hội nghị tổng kết cùng tuổi trẻ Hải Châu có đồng chí Võ Thành Trung - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN quận Hải Châu; Đồng chí Lê Công Hùng, Phó Bí thư Thành Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp thanh niên, Cung Thiếu nhi Đà Nẵng; Đại diện các hội, đoàn thể trên địa bàn quận Hải Châu; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy 13 phường trên địa bàn quận Hải Châu; lãnh đạo các đơn vị có cơ sở Đoàn khối Thanh niên công nhân trực thuộc Quận Đoàn Hải Châu cùng cán bộ, ĐVTN, HVTN các cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được và thắng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế; đồng thời, tuyên dương, khen thưởng và nhân rộng các điển hình tiêu biểu, những mô hình mới, cách làm hay trong năm 2021; định hướng những nhiệm vụ trọng tâm, xác định những chỉ tiêu cơ bản và cách thức triển khai thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong năm 2022, đặc biệt là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ tiếp tục có những diễn biến phức tạp.

Cũng trong chương trình Hội nghị, để ghi nhận những thành tích của các cá nhân và tập thể đạt được trong năm 2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn và Hội LHTN quận Hải Châu đã đề nghị Thành Đoàn, Hội LHTN thành phố Đà Nẵng, UBND quận Hải Châu xem xét khen thưởng và đề xuất Trung ương Đoàn, Trung ương Hội khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội năm 2021. Trong đó, Chi đoàn Viện KSND quận Hải Châu đã được Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng tặng “Bằng khen cho Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021”. Đồng chí Trương Thị Thùy Dương, Bí Thư Chi đoàn Viện KSND quận Hải Châu được Chủ tịch UBND quận Hải Châu tặng “Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm 2021”.

Chi đoàn Viện KSND quận Hải Châu nhận Bằng khen của Thành đoàn Đà Nẵng

Trong năm 2021, được sự quan tâm của Cấp uỷ, Lãnh đạo đơn vị Viện KSND quận Hải Châu, Ban Thường vụ Quận Đoàn Hải Châu, công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của Chi đoàn Viện KSND quận Hải Châu đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có những tác động trên phạm vi toàn thành phố nói chung và tại quận Hải Châu nói riêng. Các hoạt động của Chi đoàn đã được toàn thể Đoàn viên thanh niên tham gia, tạo ra sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của Đoàn viên thanh niên về vai trò của tổ chức Đoàn trong cơ quan, đơn vị, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch chương trình công tác đã đề ra, từng bước xây dựng nhằm phấn đấu trở thành cơ sở đoàn thật sự vững mạnh, tiêu biểu; góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của Ngành Kiểm sát nhân dân.

 Phan Anh – Viện KSND quận Hải Châu