menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi bộ Viện KSND huyện Hòa Vang kết nạp đảng viên mới
Đăng ngày 11-09-2022 05:10

Sáng ngày 09/9/2022,  Chi bộ Viện KSND huyện Hòa Vang đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Như Phương.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, thay mặt cấp ủy đồng chí Phạm Văn Sơn Bí thư chi bộ đã công bố toàn văn Quyết định kết nạp đảng viên cho  đồng chí Lê Thị Như Phương.

 Đ/c Phạm Văn Sơn –  Bí thư chi bộ trao quyết định cho đảng viên mới kết nạp

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của cán bộ công chức toàn thể đơn vị, đồng chí Lê Thị Như Phương đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phương hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cấp ủy chi bộ chúc mừng đảng viên mới đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, tin tưởng đồng chí Phương sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức, cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Viện KSND huyện Hòa Vang 

          Với việc kết nạp thêm 01 đồng chí đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Hoà Vang lên 17 đồng chí. Điều này một lần nữa cho thấy sự quan tâm của Đảng bộ huyện Hoà Vang nói chung và Chi bộ Viện KSND huyện Hoà Vang nói riêng trong việc bồi dưỡng, phát triển và kết nạp đội ngũ đảng viên mới, xây dựng Chi bộ vững mạnh. Đây cũng là động lực cho tất cả công chức và người lao động không ngừng học tập, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao dù ở bất kỳ lĩnh vực công tác nào, phấn đấu để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

    Trương Công Hoà – VKS Hoà Vang