menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Hòa Vang - Tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2022
Đăng ngày 25-12-2022 09:47

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Vang về việc đánh giá xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022, chiều ngày 20/12/2022 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên. Đến dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thu Phương - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy Hòa Vang và các đảng viên của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang.

Tại hội nghị đồng chí Trần Minh Quang, Phó bí thư chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể chi ủy và lãnh đạo, báo cáo đã nêu bật những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo trên các công tác xây dựng Đảng; thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kiểm tra, giám sát…Báo cáo cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục hạn chế, tháo gỡ khó khăn và định hướng hoạt động cho năm 2023.

Hình ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đạt được mục tiêu đề ra với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, trọng tâm, bảo đảm đúng quy định, quy trình đánh giá, nghiêm túc, chất lượng; đánh giá đúng ưu điểm, làm rõ hạn chế và nguyên nhân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí đồng chí Ngô Thị Thu Phương ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Chi bộ trong thực hiện các nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí đánh giá công tác chuẩn bị chu đáo, đúng hướng dẫn của Huyện ủy trong công tác kiểm điểm, đánh giá tổ chức Đảng và đảng viên. Đồng chí yêu cầu Chi ủy và ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2023, làm tốt hơn việc tham mưu cho Huyện ủy trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bản thành phố.

Thay mặt tập thể, đồng chí Phạm Văn Sơn, Bí thư chi bộ phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy và ý kiến đóng góp của các Ban xây dựng Đảng. Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các quy định của Đảng, của Ngành, đề ra các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, kế hoạch công tác của Ngành năm 2023.

Huỳnh Công Hưng – VKSND huyện Hòa Vang