menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi bộ VKSND quận Hải Châu được UBND quận khen thưởng vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị địa phương năm 2022
Đăng ngày 10-02-2023 15:32

Vào các ngày 01/02/2023 và 02/02/2023, Chi bộ VKSND quận Hải Châu tham dự Hội nghị tổng kết năm 2022 và Hội nghị tổng kết công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2022 do Quận ủy Hải Châu tổ chức.

Đ/c Nguyễn Phước Toán - Bí thư Chi bộ nhận khen thưởng tại Hội nghị tổng kết năm 2022

Trong năm 2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận đã lãnh đạo đảng viên, cán bộ, công chức đơn vị phát huy vai trò gương mẫu, tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu của Ngành đề ra, cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà địa phương giao phó. Đối với từng Kế hoạch Quận ủy triển khai, Chi bộ đều quán triệt nghiêm túc và thực hiện việc xây dựng Kế hoạch của Chi bộ đảm bảo phù hợp với tình hình đặc điểm của Chi bộ để đảm bảo việc thực hiện. Bên cạnh đó, Cấp ủy đã rất chủ động trong việc đổi mới phương thức lãnh đạo, để ra những mô hình, cách làm hay để thực hiện hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành trong từng lĩnh vực, theo đó các chỉ tiêu trong công tác chuyên môn cũng như các chỉ tiêu đăng ký đầu năm của Chi bộ trong từng kế hoạch cụ thể đều được thực hiện đầy đủ.

Đặc biệt, tại Hội nghị tổng kết năm 2022 và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, Ban thường vụ Quận ủy đã đánh giá cáo những kết quả Chi bộ VKSND đã đạt được trong việc thực hiện Quy chế dân chủ trong đơn vị cũng như có những cách làm nổi bật, hoạt động sáng tạo trong công tác xây dựng Đảng so với các Chi bộ cấp cơ sở. Các hoạt động đều được thực hiện một cách dân chủ và công khai, minh bạch; Chi bộ đề ra từng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương giao phó rõ ràng, nhanh chóng ngay từ đầu năm nên đã tạo được sự đoàn kết và tinh thần làm việc  đạt hiệu quả công tác cao.Tuy khối lượng công việc nhiều, tập thể chi ủy có sự biến động cũng như sự luận chuyển cán bộ, kiểm sát viên nhưng với việc phân công nhiệm vụ phụ trách rõ ràng của tập thể Cấp ủy đã tạo niềm tin tưởng trong tập thể Chi bộ; các đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành đề ra và nhiệm vụ chính trị của địa phương giao phó.

Đ/c Nguyễn Phước Toán - Bí thư Chi bộ nhận khen thưởng tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022

Ghi nhận những kết quả trong công tác  thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và công tác xây dựng Đảng của tập thể Chi bộ Hải Châu trong năm 2022, sau khi được Ban thường vụ Quận ủy Hải Châu xét chọn để đề nghị Chủ tịch UBND quận Hải Châu khen thưởng, Chi bộ VKSND đã vinh dự là một trong sáu tập thể Đảng bộ, Chi bộ trên địa bàn quận được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND tại hai Hội nghị tổng kết của Quận ủy Hải Châu vừa qua. Đây là niềm tự hào và là nguồn khích lệ động viên tinh thần cho tập thể Chi bộ VKSND quận Hải Châu với những cố gắng phấn đấu xây dựng tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liên tục. Đồng thời cũng là nguồn động lực để Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra trong thời gian tới.

Nguyễn Phước Toán – VKS Hải Châu