menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Sơn Trà - Giao lưu bóng đá kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn 26/3
Đăng ngày 30-03-2020 05:57

Trong không khí chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/1931 – 26/3/2020 của cả nước, ngày 26/3/2020, Chi Đoàn khối nội chính thống nhất cùng Đoàn phường An Hải Bắc tổ chức buổi giao lưu bóng đá tại sân Trung tâm văn hóa quận Sơn Trà.

Với phương châm giao lưu học hỏi, kết tình thân ái giữa hai đội bóng cũng như giữa Chi Đoàn khối nội chính và Đoàn phường An Hải Bắc, trận cầu đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt thành của các cổ động viên, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả.

Sau hai hiệp thi đấu sôi động, hào hứng, đội bóng đá Đoàn phường An Hải Bắc đã giành chiến thắng kịch tính trước đội bóng Chi Đoàn khối nội chính quận Sơn Trà với tỉ số 4-3. Kết quả này thể hiện chính xác những diễn biến của trận đấu và hứa hẹn sẽ có những trận cầu hấp dẫn giữa hai đội trong các buổi giao lưu tiếp theo.

Trận giao hữu bóng đá chào mừng mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn 26/3 lần này là một hoạt động thiết thực, nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong mọi phong trào giữa 02 đơn vị kết nghĩa: Chi Đoàn khối nội chính và Đoàn phường An Hải Bắc. Đồng thời, cũng nhằm khuyến khích phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Hà Hoàng Đạt – VKSND q. Sơn Trà