menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Hải Châu – Ra quân dọn vệ sinh chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đăng ngày 30-03-2020 13:21

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 27.3.2020, Chi Đoàn Viện KSND quận Hải Châu ra quân tổng dọn vệ sinh trên tuyến đường Cô Giang cũng như xung quang khu vực Cơ quan. Đồng thời, cũng là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị.

 Đoàn viên Chi đoàn VKSND quận Hải Châu tham gia hoạt động

Tại buổi ra quân, các đoàn viên Chi đoàn tham gia tổng vệ sinh cơ quan, quét dọn và thu gom rác thải khu vực xung quanh Cơ quan và trên tuyến đường Cô Giang. Đồng thời, Đoàn thanh niên tích cực tuyên truyền tới cán bộ, công chức, người lao động cùng nhau nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ góp phần tạo môi trường sống trong lành cho khu vực dân cư, chung tay, góp phần nhỏ đẩy lùi dịch Covid-19 cùng cộng đồng.

Tham gia quét dọn trên tuyến đường Cô Giang

Bên cạnh đó, Viện KSND quận Hải Châu cũng đã trang bị các trang thiết bị y tế như: Khẩu trang y tế, nước rửa tay, cồn sát khuẩn…để công chức, người lao động trong đơn vị cũng như các cá nhân, tổ chức đến đơn vị liên hệ công tác tự bảo vệ và nâng cao sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh. Các đoàn viên chi đoàn còn tham gia vẽ các bức bích họa hình hoa sen lên các cột đèn, cột điện nhằm tạo cảnh quang xanh, sạch đẹp.

Tham gia vẽ các bức bích họa

Võ Phạm Khanh – VKSND quận Hải Châu