menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng tham gia hội thi "Tin học trẻ" lần thứ I năm 2020
Đăng ngày 12-10-2020 03:35

Sáng 10-10, Đoàn Khối các cơ quan thành phố tổ chức Hội thi Tin học trẻ Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng lần thứ I – năm 2020 dành cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là đoàn viên, thanh niên các tổ chức cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối.

Hội thi có sự tham gia của 65 thí sinh là Đoàn viên thanh niên đến từ 27 đơn vị trực thuộc Đoàn Khối bao gồm 3 nội dung thi: Phần thi kỹ năng Microsoft Word; Phần thi kỹ năng Microsoft Excel ; Phần thi kỹ năng Microsoft Powerpoint . Trong đó, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng tham gia thi với 2 nội dung là kỹ năng Microsoft Word và kỹ năng Microsoft Powerpoint.

Mỗi nội dung thi có thời gian 50 phút, sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh. Các phần thi được thực hiện trên phần mềm Gmetrix MOS được cài đặt trên máy tính. Đề thi được trình bày dưới dạng các câu hỏi thực hành (không có lý thuyết). Thí sinh sẽ thực hiện các thao tác kỹ năng trên tập tin đã cho để hoàn thành yêu cầu của bài thi.

Hội thi chính là một sân chơi bổ ích, thân thiện và hội nhập, nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng công việc của đoàn viên thanh niên, tiến tới xây dựng thành phố thông minh cũng như hướng đến mục tiêu phát hiện, tập hợp và phát huy những tài năng tin học trong đoàn viên, thanh niên của Đoàn Khối, tạo nguồn lực tham gia các hội thi Tin học do cấp trên tổ chức.

Một vài hình ảnh tại hội thi: 

Thái Sơn- VPTH ( Ảnh: Công Chỉ)