menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Đăng ngày 23-08-2021 05:35

Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến rất phức tạp trên phạm vi cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê đã thực hiện chuỗi các hoạt động nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Chung tay phòng, chống Covid-19, Chi đoàn VKSND quận Thanh Khê triển khai 03 nhóm hoạt động chính, bao gồm:

Đối với nhóm hoạt động 1 "Đến thăm và hỗ trợ cho chốt kiểm soát phòng, chống dịch thuộc tuyến đường Trần Xuân Lê, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng", đại diện Chi đoàn VKSND quận Thanh Khê đã đến thăm và tặng nhu yếu phẩm cần thiết cho các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19, những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần chung tay với các lực ở tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh của đoàn viên đang sinh hoạt tại chi đoàn.

 Chi đoàn VKSND quận Thanh Khê đến thăm và tặng quà cho chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid - 19 trên tuyến đường Trần Xuân Lê.

Đối với nhóm hoạt động 2 "Thực hiện các hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành và thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19", Chi đoàn VKSND quận Thanh Khê cùng các đồng chí trong cơ quan cùng nhau thực hiện Video ngắn để lan tỏa thông điệp “Đeo khẩu trang là yêu nước”, “Thực hiện 5K – Chung tay chống dịch” nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức chấp nhành và thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch Covid-19. Video được đăng trên các trang Tuổi trẻ Thanh Khê và Hội những người làm trong ngành kiểm sát, nhận được hàng ngàn lượt xem, nhiều lượt thích và nhiều lượt chia sẻ. Đồng thời, trong thời gian diễn ra Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê đã tham gia cùng Câu lạc bộ truyền thông quận Thanh Khê xây dựng bản tin với chuyên đề “Thanh niên Thanh Khê với bầu cử trong tình hình dịch bệnh Covid – 19”.

 Video ngắn để lan tỏa thông điệp “Đeo khẩu trang là yêu nước”, “Thực hiện 5K – Chung tay chống dịch” của Chi đoàn VKSND quận Thanh Khê.

Trong tháng 8/2021, Chi đoàn sẽ tiếp tục triển khai nhóm hoạt động 3 "Phối hợp cùng Khối Thanh niên Công nhân quận Thanh Khê thực hiện hoạt động tình nguyện hè bằng hình thức hỗ trợ lương thực và nước uống cho các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng". Đây sẽ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, được chuẩn bị kĩ lưỡng nhằm san sẻ, động viên các đồng chí đang ở tuyến đầu chống dịch, đem lại trật tự và an toàn cho bà con nhân dân trên địa bàn quận và thành phố.

Với việc thực hiện chuỗi hoạt động trên, Chi đoàn VKSND quận Thanh Khê hy vọng sẽ  lan tỏa được tinh thần lạc quan, đoàn kết, đồng lòng chống dịch được tuyên truyền qua những điều bình dị nhất, đóng góp một phần nhỏ trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19.

                                                                        Lam Phương – VKSND quận Thanh Khê

Main is temporarily unavailable.