menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 2021
Đăng ngày 10-01-2022 01:53

Chiều ngày 30/12/2021, đoàn khối các cơ quan Tp Đà Nẵng tổ chức thành công hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, đồng thời triển khai chương trình công tác năm 2022.

Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo của Đảng Ủy khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, Đại diện Thành đoàn Đà Nẵng và Bí thư, Phó Bí thư của 49 cơ sở đoàn trực thuộc.

Năm 2021, Đoàn Khối đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, sáng tạo trong việc triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, các nội dung triển khai bám sát chủ đề công tác năm. 

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết đánh giá tình hình hoạt động năm 2021 đầy đủ các lĩnh vực như công tác tuyên truyền, giáo dục, kết quả tổ chức các chương trình, phong trào hành động cách mạng, công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, công tác chăm sóc giáo dục thanh niên.

Để ghi nhận và biểu dương thành tích của các cơ sở Đoàn, tại hội nghị BCH Đoàn Khối các cơ quan thành phố đã tặng Cờ thi đua cho các đơn vị suất sắc. Tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích trong thực hiện các phong trào, đồng thời tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.

                                                        Nguyễn Trang – Phòng 2