menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Xuân tình nguyện- trao yêu thương
Đăng ngày 30-12-2022 10:23

Là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Chương trình Xuân tình nguyện lại được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần đem yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn, mang hơi ấm mùa xuân đến với cộng đồng.

Vào sáng ngày 24/12/2022, tại điểm trường Tiểu học Hòa Liên 1 thuộc thôn Trường Định, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng các cơ quan trong khối thành phố đã tổ chức thành công Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2023 đến thăm, tặng quà cho các em học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoà Liên. Chương trình đã tặng 50 áo ấm cho các em học sinh và 50 suất quà cho người dân, đồng hành cùng Chương trình có các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối: Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân thành phố, Chi đoàn Sở Tư pháp, …..

Đây là những món quà là tình cảm, hơi ấm của các đoàn viên thanh niên trong khối với mong muốn đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ một phần khó khăn, giúp bà con nhân dân, các em học sinh có một cái Tết hạnh phúc.

 

Trí Nhân- Phòng 1