menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê với Tháng thanh niên
Đăng ngày 30-03-2023 11:55

Trong khuôn khổ hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023) và kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/03/1975 - 29/03/2023), Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê đã phối hợp thực hiện chuỗi các hoạt động Về nguồn và Đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn quận.

Sáng ngày 28/03/2023, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân Quận Thanh Khê phối hợp với Đoàn Cơ sở Công an quận, Chi đoàn Cơ quan Chính quyền quận, Chi đoàn TAND quận, Chi đoàn Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng tổ chức hoạt động “Hành trình về địa chỉ đỏ”, “Chúng con luôn bên mẹ” và trao tặng quà cho Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.

Tại hoạt động, Đoàn đã đến dâng hương Nhà tưởng niệm chiến công Mẹ Nhu và 7 dũng sỹ Thanh Khê, thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Tùng, Cựu Thanh niên xung phong Lê Thị Nga, Lê Thị Thanh.

Hình ảnh hoạt động của Chi đoàn

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa to lớn của Chi đoàn nhằm chào mừng tháng thanh niên, kỷ niệm Ngày giải phóng Thành phố Đà Nẵng cũng như thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây", thể hiện lòng biết ơn đối với các mẹ, các đồng chí đã chiến đấu, hy sinh trong công cuộc giữ nước. Giờ đây, có một Thanh Khê giàu đẹp, văn minh là nhờ các thanh niên xung phong khi ấy đã không tiếc thân mình tham gia kháng chiến, mang tinh thần xung kích của tuổi trẻ để cống hiến cho Tổ quốc, cho nước nhà./.

                                                                             Tiến Bách – VKSTK