menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Đăng ngày 22-07-2021 03:02

Thực hiện Quyết định số 668 – QĐ/QU ngày 01/7/2021 của Quận ủy Thanh Khê về việc quyết định kết nạp đảng viên và Công văn số 202-CV/BTCQU của Ban tổ chức Quận ủy Liên Chiểu về việc kết nạp Đảng viên khi thay đổi đơn vị công tác. Ngày 21/7/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) quận Liên Chiểu đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đỗ Hùng Cường. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Đường – Quận ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND quận Liên Chiểu cùng các đồng chí trong Chi ủy và tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Đường – Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đỗ Hùng Cường. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Cường cũng như phân công Đảng viên kèm cặp giúp đỡ đồng chí Cườngtrong thời gian dự bị.

Hình ảnh: Đồng chí Lê Đường – Bí thư chi bộ trao quyết định cho đồng chí Cường

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng Đảng, chân dung Chủ Tich Hồ Chí Minh đồng chí Đỗ Hùng Cường đã đọc lời tuyên thệ. Qua đây đồng chí Cường xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công tác chuyên môn cũng như rèn luyện để trở thành một Đảng viên chính thức.

Hình ảnh: đồng chí Cường tuyên thệ

Với việc kết nạp 01 đồng chí Đỗ Hùng Cường đã nâng số Đảng viên của chi bộlên 16 đồng chí. Đây cũng là nguồn động lực để các quần chúng khác trong chi bộ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./. 

Văn Thư – VKSND quận Liên Chiểu