menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đạt nhiều thành tích cao trong các giải thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020)
Đăng ngày 23-07-2020 06:44

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020), Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Đà Nẵng đã thành lập các Đoàn thể thao tham dự các giải thể thao do VKSND tối cao và VKSND cấp cao tại Đà Nẵng tổ chức.

Đoàn thể thao VKSND thành phố tại Lễ khai mạc Giải thể thao Ngành KSND

Từ ngày 26 đến ngày 28/6/2020, VKSND tối cao tổ chức Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân, Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X năm 2020 tại Quảng Ninh. Giải thể thao quy tụ với hơn 540 vận động viên đang công tác tại VKSND các cấp trên cả nước tham gia tranh tài ở các bộ môn thi đấu gồm Tennis, Cầu lông và Bóng bàn. Mặc dù Đoàn thể thao VKSND thành phố Đà Nẵng tham gia với số lượng vận động viên và thể loại các bộ môn thi đấu ít (chỉ có 03 nội dung trong 01 bộ môn) nhưng các vận động viên của đoàn thể thao VKSND thành phố Đà Nẵng đã thể hiện tinh thần thi đấu kiên cường, hết mình vì màu cờ sắc áo, kết quả đoàn đã xuất sắc đạt thành tích cao với ngôi vô địch đôi nữ bóng bàn của 02 vận động viên Ngô Thị Bích Phượng và Hồ Thị Bích Tâm và giải ba đơn nam bóng bàn của vận động viên Hà Hoàng Đạt. Đây là thành công ngoài mong đợi của Đoàn thể thao trước giờ xuất trận. Bởi bộ môn bóng bàn chúng ta không thể so với các địa phương khác như Hải Dương, Hà Nội, Vĩnh Phúc hay Hải Phòng…

Đoàn thể thao VKSND thành phố tại Lễ khai mạc Giải thể thao Ngành KSND

Tập trung cao độ

Những pha bóng kỹ thuật

Hai đội VKSND cấp cao 2 và VKSND thành phố Đà Nẵng

Tiếp nối thành công tại Giải thể thao tại Quảng Ninh, trong hai ngày 18 và 19/7/2020, Đoàn thể thao VKSND thành phố Đà Nẵng tham dự Hội thao kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020) do VKSND cấp cao tại Đà Nẵng tổ chức. Có 05 đơn vị tham gia gồm VKSND cấp cao tại Đà Nẵng, VKSND cấp cao tại Hà Nội, VKSND cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, VKSND thành phố Đà Nẵng và VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế. Hội thao lần này với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ các đơn vị, tham gia tranh tài ở 03 nội dung thi đấu gồm Tennis, cầu lông và bóng bàn. Đoàn thể thao VKSND thành phố Đà Nẵng tham gia tranh tài ở Hội thao lần này với 02 nội dung thi đấu là cầu lông và bóng bàn, với các thể loại: Đôi nam cầu lông, Đôi nam nữ cầu lông, Đôi nữ cầu lông, Đôi nam nữ bóng bàn, Đôi nam bóng bàn và Đơn nam bóng bàn.

Kết quả sau hai ngày thi đấu, Đoàn thể thao VKSND thành phố Đà Nẵng đã đạt nhiều thành tích cao trong cả hai bộ môn đăng ký thi đấu, đặc biệt, môn bóng bàn vẫn là môn chủ lực, mang về cho Đoàn nhiều huy chương nhất, cụ thể:

- Về bóng bàn: Giải nhất đơn nam (VĐV Hà Hoàng Đạt), giải nhất đôi nam nữ (VĐV Hà Hoàng Đạt và Ngô Thị Bích Phượng), giải nhì đôi nam nữ (VĐV Nguyễn Lê Vũ và Hồ Thị Bích Tâm), giải ba đôi nam (VĐV Nguyễn Lê Vũ và Trương Quang Vương).

- Về cầu lông: Giải nhì đôi nam (VĐV Võ Quang Tiến và Lê Nguyên Lương) và giải ba đôi nam nữ (VĐV Võ Quang Tiến và Trần Thị Minh Tâm).

Một số hình ảnh tại Hội thao do VKSND cấp cao 2 tổ chức

 

Kết thúc mỗi Giải thể thao không chỉ là thắng hay thua, đạt giải hay không đạt giải, điều đọng lại trong ký ức mỗi vận động viên là sự đoàn kết, sẻ chia, sự giao lưu học hỏi giữa các vận động viên, giữa tình đồng nghiệp…Hơn thế nữa, đây cũng là dịp tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi; xây dựng phong trào thể thao trong ngành Kiểm sát; động viên công chức và người lao động trong ngành Kiểm sát hưởng ứng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị và cá nhân trong Ngành; tuyên truyền về truyền thống tốt đẹp của ngành KSND trong 60 năm qua./.

                                                                                 Tác giả: Quang Vương - VPTH