menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Liên Chiểu - Thăm hỏi, tặng quà cán bộ ngành Kiểm sát nhân dịp 60 năm thành lập ngành KSND
Đăng ngày 30-07-2020 14:09

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020), căn cứ Nghị quyết liên tịch năm 2020 giữa Thủ trưởng đơn vị và Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu, thực hiện Kế hoạch đăng ký hành động năm 2020 của Công đoàn cơ sở, Viện KSND quận Liên Chiểu phối hợp với Công đoàn và Chi đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên Viện trưởng và cán bộ hưu trí đã công tác tại Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu.

Trong hai ngày 23, 24 tháng 7 năm 2020, đơn vị đã tới thăm các đồng chí Hoàng Đình Hồ, Trần Đình Vĩnh, Trần Thị Kim Oanh nguyên là Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Mai cán bộ hưu trí Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu. Đây là một trong những hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, ôn lại truyền thống của Ngành kiểm sát nhân dân và của đơn vị, chia sẻ về những kỷ niệm, kinh nghiệm trong quá trình công tác. Qua đó, giúp các cán bộ kiểm sát nhất là cán bộ trẻ thêm biết ơn các thế hệ đi trước, hiểu biết sâu sắc về truyền thống của Ngành, học hỏi thêm được những kinh nghiệm quý báu trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành.

Thay mặt cho tập thể Lãnh đạo, cán bộ đơn vị, đồng chí Lê Đường - Viện trưởng VKSND quận Liên Chiểu đã trao tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe và tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí vào công cuộc bảo vệ pháp luật trong thời gian công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân và mong muốn đồng chí với những kinh nghiệm của mình, tiếp tục đóng  góp ý kiến để đơn vị thực hiện tốt chức năng của Viện kiểm sát.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo, cán bộ đơn vị, các đồng chí nguyên là Viện trưởng, cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự vui mừng và luôn tự hào về ngành Kiểm sát, mong muốn trong thời gian tới, Viện KSND quận Liên Chiểu luôn tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành kiểm sát nhân dân và nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó.

Đức Thắng - VKSND quận Liên Chiểu