menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Cẩm Lệ: Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên
Đăng ngày 24-11-2022 09:51

Ngày 24/11/2022, VKSND quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên cho đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương là chuyên viên công tác tại đơn vị.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND thành phố Đà Nẵng; lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động VKSND quận Cẩm Lệ. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, trưởng phòng tổ chức các bộ đã công bố và trao quyết định của Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên đối với đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương, chuyên viên VKSND quận Cẩm Lệ.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm chức danh tư pháp; đồng thời nhấn mạnh, việc bổ nhiệm chức danh tư pháp là sự ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí trong quá trình công tác; đây là vinh dự và trách nhiệm cao đối với đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh, Viện trưởng VKSND quận Cẩm Lệ đề nghị, đồng chí được bổ nhiệm cần tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực chuyên môn, ý thức trách nhiệm; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và không ngừng học tập để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Huỳnh Thanh Hòa- VKSND quận Cẩm Lệ