menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Thăm và chúc mừng ngày truyền thống tại Biên phòng Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng
Đăng ngày 06-03-2023 07:24

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2023) và 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2023), vào sáng ngày 03/3/2023, đồng chí Nguyễn Phước Toán, Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân quận Hải Châu cùng công chức của đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng các cán bộ, chiến sỹ tại Ban chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng.

VKSND quận Hải Châu tặng hoa, quà chúc mừng ngày truyền thống

Thay mặt tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động của Viện Kiểm sát nhân dân quận Hải Châu, đồng chí Nguyễn Phước Toán đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Biên phòng Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng. Chúc mừng về những thành tích đã đạt được của Biên phòng Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng trong thời gian qua, cũng như chia sẽ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí cũng mong muốn hai đơn vị sẽ luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, phối hợp chặt chẽ về mọi mặt, nhất là trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận Hải Châu.

Đại diện Ban chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng, đồng chí Trung tá Đoàn Văn Tỉnh - Chỉ huy trưởng đã cảm ơn sự quan tâm động viên, chia sẻ của tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân quận Hải Châu và mong muốn trong thời gian tới hai Ngành tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Nguyễn Thanh Bình – VKSND Hải Châu