menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Liên Chiểu – Chuẩn bị ứng phó với cơn bão số 13
Đăng ngày 13-11-2020 09:43

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, bão số 13 có tên quốc tế là Vamco đang di chuyển vào đất liền và ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Miền Trung nước ta và thành phố Đà Nẵng cũng chịu ảnh hưởng của cơn bão này.

Năm nay, do biến đổi khí hậu nên miền Trung nước ta đã, đang phải gánh chịu hậu quả hết sức nặng nề do thiên tai như bão, mưa lớn khốc liệt. Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 13, sáng ngày 13/11/2020 VKSND quận Liên Chiểu đã tổ chức triển khai các công tác khắc phục hậu quả do cơn bão số 9 để lại như cắt tỉa, chống lại các cây xanh xung quanh cơ quan bị nghiêng có nguy cơ đổ khi bão đổ bộ và tiến hành các hoạt động như cột lại các cửa sổ, chèn chống những vị trí xung yếu. Công tác phòng, chống bão được triển khai nhanh chóng, kịp thời có hiệu quả nhằm giảm thiểu nguy cơ thiệt hại do cơn bão số 13 gây ra.

Ngoài ra đồng chí Viện trưởng VKSND quận Liên Chiểu còn quán triệt tới toàn thể công chức, người lao động chấp hành nghiêm túc Công điện của Uỷ ban nhân dân thành phố và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo VKSND thành phố Đà Nẵng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản của đơn vị cũng như khắc phục hậu quả sau cơn bão.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Văn Thư – VKSND quận Liên Chiểu