menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Đại hội Đảng bộ VKSND thành phố Đà Nẵng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp
Đăng ngày 16-05-2020 07:46

Chiều ngày 15/5/2020, sau 01 ngày làm việc tích cực, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao trước Đảng bộ, Đại hội Đảng bộ VKSND thành phố đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển và tập trung trí tuệ, các đại biểu đã thảo luận với trách nhiệm cao, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết và đã thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XIX và Nghị quyết của Đại hội; báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, Văn kiện của Thành ủy và Đảng ủy Khối. Đây là kết tinh trí tuệ và ý chí của toàn Đảng bộ VKSND thành phố; là kết quả của sự vận dụng đúng đắn, sáng tạo Cương lĩnh chính trị và đường lối, chủ trương của Đảng vào điều kiện thực tế của Đảng bộ.

Đại hội khẳng định những kết quả toàn diện sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đồng thời với thái độ thẳng thắn, nghiêm túc, nhìn thẳng vào những hạn chế, tồn tại; xác định nguyên nhân khách quan, nguyên nhân chủ quan và rút ra những bài học kinh nghiệm, Đại hội phân tích những thuận lợi, khó khăn, thách thức trong giai đoạn tới, đề ra các mục tiêu, phương hướng cùng những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể; từ đó khẳng định quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh trong thời gian tới.

Đại hội đã dân chủ thảo luận, lựa chọn và bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XX gồm 9 đồng chí, là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng bộ giữa hai nhiệm kỳ, chịu trách nhiệm lãnh đạo và tổ chức thực hiện thành công các mục tiêu Đại hội đã đề ra. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu của Đảng bộ Khối gồm 03 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đại diện cho trí tuệ, nguyện vọng của toàn Đảng bộ tới Đại hội Đại biểu lần thứ IX của Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố sắp tới.

Thành công lớn nhất của Đại hội Đảng bộ VKSND thành phố lần thứ XX là đã đạt được sự thống nhất cao đối với các văn kiện, nghị quyết cũng như nhân sự của Đại hội; nhất là những mục tiêu, phương hướng lớn trong nhiệm kỳ 2020-2025. Sự thống nhất đó là điều kiện tiên quyết tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong trong quá trình triển khai, thực hiện nghị quyết; góp phần tạo động lực to lớn để VKSND thành phố tiếp tục phát triển hơn nữa trong những năm tới.

 Trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ VKSND thành phố đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của các đồng chí Thường trực, các Ban của Đảng ủy Khối đã chỉ đạo, hướng dẫn giúp đỡ kịp thời, hiệu quả cùng nhiều ý kiến quý báu của các tập thể, cá nhân trong Đảng bộ.  Đặc biệt, trong phiên khai mạc, Đại hội vinh dự được đồng chí Hà Đức Hoài- Phó Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí đại diện các Ban của Đảng ủy Khối  tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Thay mặt Đảng ủy Khối, đồng chí Hà Đức Hoài- Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm, sáng tạo và tinh thần dám nghĩ, dám làm; đánh giá cao những kết quả quan trọng mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời cũng chỉ rõ những phương hướng để toàn Đảng bộ phấn đấu trong thời gian tới.

Đại hội Đảng bộ VKSND thành phố lần thứ XX đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và được tổ chức trong không khí phấn khởi, được đông đảo đảng viên, công chức và người lao động quan tâm theo dõi, hưởng ứng qua nhiều phong trào thi đua với những việc làm thiết thực, ý nghĩa. Thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Lê Tiến- Bí thư Đảng ủy đã cảm ơn những ý kiến tâm huyết, tinh thần trách nhiệm đối với Đảng bộ của các đảng viên toàn Đảng bộ... đã đóng góp trong quá trình chuẩn bị và thành công của Đại hội. Đại hội trân trọng cảm ơn sự đóng góp quan trọng trong nhiệm kỳ vừa qua của các đồng chí nguyên là ủy viên BCH Đảng bộ khóa XIX đã hoàn thành nhiệm vụ, không tiếp tục tái cử vào BCH khóa XX. Đại hội nhiệt liệt biểu dương công chức và người lao động thuộc Văn phòng tổng hợp đã tích cực tham gia công tác phục vụ Đại hội, góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Đại hội Đảng bộ lần thứ XX tiếp tục cho chặng đường phát triển mới với những yêu cầu của một tầm cao mới. Sự nghiệp phía trước còn rất nhiều khó khăn, thách thức; song chắc chắn Đảng bộ với tinh thần kỷ luật đồng tâm, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, quyết tâm tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; đoàn kết, dân chủ, kỷ cương” .

 Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên nêu cao ý chí tự lực, tự cường, hăng hái thi đua học tập, lao động sáng tạo, tranh thủ thời cơ, vượt qua thách thức, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ VKSND thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Một số hình ảnh tại Đại Hội: 

Đoàn chủ tịch

Tổ thư ký

Bầu cử tại Đại Hội

Tổ kiểm phiếu làm việc

Ban chấp hành Đảng bộ VKSND thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt

Đồng chí Lê Tiến tặng quà lưu niệm đồng chí Nguyễn Thị Trâm 

Văn Hưng- VP