menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN
Đăng ngày 13-07-2020 09:28

Chiều ngày 11/7/2020, Giải bóng đá mini nam chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020) do Viện KSND thành phố Đà Nẵng đăng cai tổ chức, diễn ra từ ngày 06/7/2020, đã chính thức khép lại.

Đến dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân cấp cao 2 tại Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Văn Bung và đ/c Trần Hoài Nam - các Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Quang Chung- Phó Viện trưởng Viện kiểm sát Quân khu V, các đồng chí là Phó Giám đốc Sở Tư pháp và đông đảo cổ động viên.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, thời gian thi đấu trong ngày làm việc có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu. Song, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đến từ 8 cơ quan trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã cống hiến cho khán giả 16 trận bóng hay, đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao với 100 bàn thắng đẹp mắt.

Sau 6 ngày tranh tài, trải qua những khó khăn và thử thách, cùng với sự nỗ lực hết mình của từng cá nhân các cầu thủ, cũng như sự đoàn kết, thống nhất cao của từng đội bóng, chiếc Cúp vô địch Giải bóng đá mini nam chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân đã được trao cho đội bóng đến từ Sở tư pháp thành phố Đà Nẵng, Giải nhì thuộc về Đội Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - chi nhánh Đà Nẵng, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đoạt Giải ba và Giải phong cách được trao cho Đội Viện kiểm sát Quân sự Quân khu V. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải “Vua phá lưới” cho cầu thủ Nguyễn Văn Thư của đội Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng và giải “Thủ môn xuất sắc nhất” cho cầu thủ Nguyễn Văn Nguyên của đội Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng.

Giải bóng kết thúc song những dư âm vẫn còn đọng lại, đó là dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, là tinh thần đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng, hơn hết, giải bóng là cơ hội để tăng cường tình hữu nghị, giao lưu phối hợp của các cơ quan trên địa bàn thành phố./.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc:

Đ/c Huỳnh Phương Đông - Phó Chủ tịch Công đoàn VKSND thành phố Đà Nẵng, Phó Ban tổ chức phát biểu tổng kết giải.

Nhà tài trợ chính trao giải Vua phá lưới.cho cầu thủ Nguyễn Văn Thư- VKSND thành phố

Đ/c Nguyễn Văn Hưng - Chánh Văn phòng VKSND thành phố Đà Nẵng trao giải “Thủ môn xuất sắc nhất”.

Đ/ c Trần Hoài Nam - Phó Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng trao giải phong cách cho Đội VKS Quân sự Quân Khu V.

Đ/c Nguyễn Quang Chung - Phó Viện trưởng VKS Quân sự Quân khu V trao giải Ba cho đội VKSND thành phố Đà Nẵng

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Viện trưởng VKSND cấp cao 2 tại Đà Nẵng trao giải Nhì cho đội Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - chi nhánh Đà Nẵng

Đ/c Nguyễn Văn Bung - Phó Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng trao giải Nhất cho Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng

Bài: Nguyễn Thanh Thủy; Ảnh: Thái Sơn - VPTH,