menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đạt danh hiệu “Đơn vị Xuất sắc” năm 2020
Đăng ngày 20-01-2021 10:57

Trong năm qua, được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi về vật chất, tinh thần của các đồng chí lãnh đạo và Đảng ủy, Chi đoàn VKSND thành phố đã đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động của mỗi đoàn viên trong hoạt động công tác Đoàn và công tác nghiệp vụ. Chi đoàn đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn nêu cao tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kết quả, trong năm 2020 Chi đoàn đã được Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan thành phố xếp loại “Đơn vị xuất sắc” trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan thành phố.

 

Năm 2020 là một năm nhiều khó khăn với diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid 19 cũng như sự biến động về nhân sự trong Ban chấp hành Chi Đoàn. Tuy nhiên với niềm tin tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các đoàn viên trong Chi đoàn, hoạt động đoàn và phong trào thanh niên tại Chi đoàn VKSND thành phố diễn ra rất sôi nổi trên các mặt văn hóa, văn nghệ, thể thao, xung kích, tình nguyện… Các phong trào rèn luyện thể thao, văn nghệ thường xuyên được phát động, tổ chức đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, làm tăng thêm tinh thần đoàn kết trong đoàn viên thanh niên. Chi đoàn luôn tích cực tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao do Đoàn Khối các cơ quan thành phố tổ chức. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên Chi đoàn luôn là thành phần nòng cốt của VKSND thành phố trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân 26/7.

Trong thời gian đến, phát huy những thành tích đạt đươc Chi đoàn VKSND thành phố tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm; khắc phục tồn tại hạn chế năm 2020; ra sức thi đua, phát huy vai trò xung kích tình nguyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc phương hướng nhiệm vụ đặt ra trong năm 2021.

Một số hình ảnh hoạt động của chi đoàn trong năm 2020 vừa qua

Ly- VPTH